Xuất bản thông tin

Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017

Chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều ngày 7/4/2015, Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2017. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Hương – Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các tổ chức trong nhà trường: Công đoàn, tổ chuyên môn, Ban nữ công và toàn thể các đồng chí giáo viên trong Chi đoàn.


    Thay mặt BCH nhiệm kỳ 2012-2014, đồng chí Trần Thị Thúy Mai – Bí thư BCH Chi đoàn  báo cáo kết quả hoạt động Đoàn  nhiệm kỳ 2012-2014 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2015-2017.

Đ/c Trần Thị Thúy Mai báo cáo hoạt động công tác Đoàn tại ĐH

    Trong nhiệm kỳ qua, đội ngũ Đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, văn nghệ của nhà trường.  Đồng thời Chi đoàn cũng luôn đi đầu trong phong trào ứng dụng CNTT, dạy các tiết chuyên đề VNEN, Tiếng Việt CGD 1 các cấp được Đoàn công tác của Dự án và Phòng GD&ĐT đánh giá cao.

      Đại hội đã được nghe ý kiến tham luận của các đồng chí chi đoàn giáo viên và phát biểu của các đại biểu về dự. Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hương – Phó Bí thư chi bộ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể Chi đoàn cũng như của mỗi Đoàn viên, đồng thời yêu cầu các Đoàn viên giáo viên phải là những người tiên phong và thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và luôn tiên phong đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy mô hình VNEN và Tiếng Việt CGD lớp 1.

Đ/c Hồ Thị Hương - Phó BT Chi bộ phát biểu chỉ đạo tại ĐH

       Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra Ban chấp hành chi đoàn mới gồm 3 đồng chí, gồm đồng chí Đặng Thị Thu - Bí thư, đồng chí Lâm Thị Xuân Anh - Phó Bí thư và đồng chí Vũ Thị Thu Hằng - UV BCH.

                                                   BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt ĐH

       Đại hội Chi đoàn trường tiểu học Mạo Khê B nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng, với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, tập thể Đoàn viên Chi đoàn nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

                                      Đặng Thủy