Xuất bản thông tin

Công đoàn trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014)

Công đoàn trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014)

Chiều ngày 20/10/2014, BCH Công đoàn trường tiểu học Mạo Khê B đã đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014) với nhiều hoạt động sôi nổi.


      Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Đinh Thị Kim Cúc - Trưởng Ban nữ công của nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tuyên dương các nữ Nhà giáo "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", làm đẹp thêm truyền thống "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.

     Sôi nổi hấp dẫn là phần giao lưu tọa đàm với chủ đề "Bàn tay giữ lửa" đã thu hút đông đảo CBGVNV nhà trường nhiệt tình tham gia. Bên cạnh đó, không khí trong khán phòng bừng ấm rộn ràng vang lên những lời ngợi ca tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca người phụ nữ đã cuốn hút tất cả anh chị em CĐV nhà trường trong buổi chiều mùa thu. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng biệt, độc đáo và đầy thú vị, cuốn hút sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các khán giả có mặt trong buổi lễ.

     Buổi kỷ niệm đã thành công tốt đẹp trong không khí mát mẻ của buổi chiều mùa thu cùng lời ca, tiếng hát đầy ý nghĩa ca ngợi người phụ nữ Việt Nam hoà quyện với âm thanh sống động trầm ấm và những bông hoa đủ sắc màu, nụ cười tươi trên đôi môi thể hiện rõ niềm tự hào. Vẻ rạng rỡ, tự tin hiện rõ  trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham dự. Đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin và sức mạnh hứa hẹn một mùa gặt bội thu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề: "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục..."..

                                                                             Đặng Thủy