Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng. Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH trường tiểu học Mạo Khê B. Chiều ngày 6/3/2015, Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".


     

    Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Kim Cúc- Trưởng Ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống đáng tự hào của phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Bên cạnh đó, đại diện các nam giáo viên đã dành tặng những đóa hoa, những lời chúc mừng nồng nhiệt đến các chị em trong niềm vui của ngày Quốc tế phụ nữ.

     Phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí  Hồ Thị Hương – P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương đội ngũ cán bộ nữ trong nhà trường đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

    Phần giao lưu văn nghệ giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường diễn ra với những lời ngợi ca người phụ nữ đã làm cho không khí của hội trường trở nên sôi nổi và hấp dẫn. Những niềm vui trong không khí của buổi chiều mùa xuân tưởng chừng như nối dài vô tận.... Lễ kỷ niệm khép lại với tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em phụ nữ trong ngày 8/3.  
 

                           Đặng Thủy