Xuất bản thông tin

Đoàn công tác của chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN về làm việc tại trường tiểu học Mạo Khê B

Đoàn công tác của chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN về làm việc tại trường tiểu học Mạo Khê B

Thực hiện công văn số 2376/DA VNEN ngày 7/10/2015 về Công tác kiểm tra và tư vấn giám sát hoạt động các trường thuộc Dự án Mô hình trường học mới. Ngày 14/10/2015, đồng chí Vũ Thị Tiến – Chuyên gia Tư vấn Dự án VNEN tỉnh đã về làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B.


       Qua một ngày làm việc, đồng chí Vũ Thị Tiến đã dự giờ các tiết dạy Lịch sử lớp 5 của đồng chí Lê Thị Minh Yến, tiết dạy TNXH lớp 2 của đồng chí Vũ Thị Kiều Hưng, tiết dạy Tiếng Việt lớp 3 của đồng chí Đoàn Thị Họa My và tiết dạy Toán lớp 4 của đồng chí Vũ Thu Hằng.

    Bên cạnh đó đồng chí Vũ Thị Tiến cũng đã tư vấn hướng dẫn cho nhà trường trong việc triển khai hoạt động dạy và học, điều chỉnh nội dung... Mọi hoạt động về xây dựng kế hoạch chỉ đạo thực hiện mô hình trường học Việt Nam mới, về điều chỉnh nội dung chương trình các môn học, công tác tài chính….của nhà trường được  đồng chí đánh giá cao.

        Sau khi dự giờ 4 tiết của các đồng chí giáo viên trong nhà trường, đồng chí Vũ Thị Tiến kết luận: Công tác tổ chức học tập các môn học cho học sinh đạt hiệu quả và đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng. Đặc biệt đồng chí đánh giá cao việc nhà trường và các giáo viên đã tập trung điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học theo hướng học sinh tự học có định hướng từ họa động cá nhân, hoạt động cặp đôi, hoạt động nhóm. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng mô hình "Trường học mới Việt Nam" đang được thực hiện tại nhà trường sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và là điểm sáng  trong các trường thực hiện dự án trong toàn Tỉnh./.

                        Đặng Thủy