Xuất bản thông tin

Đoàn công tác Thị ủy thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Đoàn công tác Thị ủy thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ quản lý tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Thực hiện công văn số 694/LCT-PGD&ĐT về thực hiện quy trình bổ nhịêm, bổ nhiệm lại cán bộ thuộc diện Thị ủy quản lý có thời hạn. 13 giờ 30 phút chiều nay, đoàn công tác Thị ủy, các đồng chí đại diện Phòng GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Khắc Dũng – Trưởng ban tổ chức thị ủy làm Trưởng đoàn đã về làm công tác lấy ý kiến và phiếu tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với đồng chi Hoàng Văn Dương, giáo viên nhà trường.


Đoàn công tác của Thị ủy và Phòng GD tại buổi làm việc

        Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng đã nêu mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc lấy ý kiến và phiếu tín nhiệm tại cơ sở đối với giáo viên trong diện quy hoạch cán bộ. Tại buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn và hội đồng nhà trường đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Dương tự kiểm điểm đánh giá quá trình công tác và các thành tích đã đạt được. Các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong trường, các đồng chí giáo viên đều có chung nhận xét: đồng chí Hoàng Văn Dương là một Đảng viên gương mẫu, một giáo viên có tay nghề vững vàng, có bản lĩnh chính trị rõ ràng và có tinh thần cầu thị. 100% CBGVNV nhà trường đều nhất trí tín nhiệm đồng chí nếu đồng chí được bổ nhiệm vào nhiệm vụ mới.

Đồng chí Hoàng Văn Dương tự kiểm điểm, đánh giá quá trình công tác

      Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chân thành, thẳng thắn và đạt hiệu quả cao. 100% CBGVNV nhà trường đều nhất trí tín nhiệm đồng chí nếu đồng chí được bổ nhiệm vào nhiệm vụ mới.

                    Đặng Thủy