Xuất bản thông tin

Phòng GD&ĐT duyệt kế hoạch năm học 2015-2016 các trường Tiểu học cụm IV tại trường TH Mạo Khê B

Phòng GD&ĐT duyệt kế hoạch năm học 2015-2016 các trường Tiểu học cụm IV tại trường TH Mạo Khê B

Thực hiện công văn của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều về việc duyệt kế hoạch năm học 2015 -2016 . Sáng ngày 6/10/2015, Phòng GD&ĐT đã tổ chức duyệt kế hoạch tiến tới Hội nghị CB, VC, LĐ năm học 2015-2016 cụm IV tại trường Tiểu học Mạo Khê B.


         Về dự và chỉ đạo có đồng chí  Nguyễn Thị Hường- Phó Trưởng phòng (Trưởng đoàn),  đồng chí Lê Xuân Phồn (Phó Trưởng đoàn), đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương và đồng chí Nguyễn Văn Anh (Cán bộ Phòng GD). Tham dự về phía các trường gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và TPT Đoàn Đội.

         Với tinh thần xây dựng và chia sẻ, buổi duyệt kế hoạch diễn ra trong không khí thân thiện, cởi mở và sôi nổi. Hội nghị đã được nghe các đồng chí Hiệu trưởng của 5 trường báo cáo tóm tắt về những nhiệm vụ trọng tâm, những điểm mới sẽ thực hiện trong năm học 2015-2016 của mỗi trường. Các ý kiến định hướng chỉ đạo, nhận xét, góp ý, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên của lãnh đạo phòng GD-ĐT đã giúp các trường xây dựng kế hoạch năm học đảm bảo mục tiêu, yêu cầu chung của ngành và phù hợp với đặc thù riêng của mỗi trường, đồng thời bổ sung nhiều biện pháp để thực hiện nhiệm vụ năm học.

   Đồng chí  Nguyễn Thị Hường -Trưởng đoàn duyệt kế hoạch năm học phấn khởi chúc mừng các nhà trường đã bám sát kế hoạch chỉ đạo của Phòng giáo dục 

      Sau buổi duyệt kế hoạch, Ban giám hiệu các trường sẽ hoàn chỉnh kế hoạch hoạt động chính thức của nhà trường năm học 2015– 2016 và triển khai đến đội ngũ CBGV-NV trong Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động sẽ diễn ra trong thời gian tới./

                                               Đặng Thủy