Xuất bản thông tin

Thầy và trò trường TH Mạo Khê B tưng bừng đón chào năm học mới 2015-2016

Thầy và trò trường TH Mạo Khê B tưng bừng đón chào năm học mới 2015-2016

Hòa chung không khí phấn khởi kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, hân hoan chào đón ngày khai giảng năm học mới trên mọi miền đất nước, sáng ngày 5/9/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016.


         Về dự Lễ khai giảng của nhà trường có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể, các khu hành chính, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị trấn Mạo Khê; đại diện Hội CMHS của nhà trường, tập thể CBGVNV và 689 em học sinh có mặt đông đủ.

Nghiêm trang trong lễ Chào cờ

          Cùng với cả nước,đúng 8 giờ sáng nay, lễ khai giảng của thầy và trò nhà trường đã diễn ra một cách trang trọng, đầy ý nghĩa dành cho học sinh trong ngày đầu năm học. Trong nhịp trống chào mừng rộn rã, toàn trường đã cùng phấn khởi đón 161 em học sinh vào lớp 1. Thầy và trò cùng các vị đại biểu có mặt trong buổi lễ đã cùng xúc động trong lễ chào cờ và hát vang bài Quốc ca. 

Đ/c Phạm Thị Nguyệt- Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước trong lễ Khai giảng

    Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trưởng đã long trọng đọc Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai giảng. Sau bài diễn văn, đồng chí Phạm Thị Nguyệt -Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường báo hiệu một niên học mới lại bắt đầu trước những ánh mắt háo hức và nụ cười bừng sáng trên từng gương mặt của các em học sinh.

Niềm vui hân hoan trên gương mặt các em học sinh lớp 1

    Lễ khai giảng năm nay diễn ra trong thời gian chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng vẫn giữ vững được sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt vốn có của nó.  Lễ khai giảng đã thực sự là ngày hội thân thiện trong rực rỡ cờ, hoa và niềm vui mừng, phấn khởi của các vị đại biểu, của các bậc phụ huynh và của thầy trò nhà trường. Tiếng trống khai trường vang vọng với những cung bậc vừa rộn rã, vừa hào hùng thúc giục thầy và trò trường tiểu học Mạo Khê B  quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016!

                           Đặng Thủy