Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B đón Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT về công tác dạy học theo mô hình VNEN và Thông tư 30

Trường Tiểu học Mạo Khê B đón Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT về công tác dạy học theo mô hình VNEN và Thông tư 30

Thực hiện công văn số 488 /DA VNEN của Sở GD&ĐT ngày 10/3/2015 V/v kiểm tra thực hiện Dự án Mô hình trường học mới, đánh giá HSTH và nhân rộng Mô hình VNEN tại Đông Triều. Ngày 13/3/2015 trường Tiểu học Mạo Khê B đã được đón các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Đ&ĐT cùng đại diện BGH trường THCS Mạo Khê II và THCS Nguyễn Đức Cảnh.


    

Đồng chí Vũ Thị Thúy Hà - Trưởng Phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

    Về phía Sở GD&ĐT có đồng chí Vũ Thị Thúy Hà – Trưởng phòng GD Tiểu học, đồng chí Đàm Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng phòng GD Trung học và đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng phòng GD Tiểu học. Về phía Phòng GD&&ĐT có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương – CB Chuyên môn TH và đồng chí Nguyễn Tuyết Mai – Cán bộ CM THCS. Tham dự còn có đại diện BGH trường THCS Mạo Khê II và THCS Nguyễn Đức Cảnh là 2 trường sẽ tham gia dự án mô hình VNEN cấp THCS năm học 2015-2016 sắp tới.

Đồng chí Phạm thị Nguyệt - HT nhà trường báo cáo công tác thực hiện Dự án VNEN

   Các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Thị Nguyệt – HT nhà trường báo cáo về việc thực hiện Dự án Mô hình trường học mới Việt Nam trong 3 năm học. Sau đó đoàn đã dự tiết dạy môn Toán lớp 5 của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Hoàn; kiểm tra thực tế công tác quản lý; việc thực hiện đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30 qua phỏng vấn trực tiếp giáo viên và phụ huynh học sinh…

Đồng chí Đàm Thị Thanh Thủy - Phó Trưởng phòng GD Trung học Sở GD&ĐT tìm hiểu ý kiến phụ huynh về Mô hình VNEN và Thông tư 30 tại nhà trường

   Trong thời gian làm việc hết sức khẩn trương, các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng đã dành thời gian để tư vấn, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện mô hình VNEN cũng như cách đánh giá học sinh theo Thông tư 30…với tập thể CBGVNV nhà trường. Các đồng chí cũng đánh giá cao công tác tổ chức, thực hiện của CBGVNV nhà trường và các hoạt động của học sinh trong các tiết học. Những ý kiến chỉ đạo, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT được tập thể nhà trường nghiêm túc tiếp thu.

Các đồng chí đại biểu dự giờ Toán lớp 5 của đồng chí Hoàng Thị Ngọc Hoàn

   Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục kiểm tra việc nhân rộng Mô hình trường học mới, việc thực hiện đánh giá học sinh tiểu học tại một số trường Tiểu học trên địa bàn./.

                        Đặng Thủy