Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội thực hành Kỹ năng sống” chào mừng 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội thực hành Kỹ năng sống” chào mừng 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015; nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng ứng xử đúng mực trong cuộc sống, đồng thời hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh trong các mối quan hệ hàng ngày. Sáng nay 26/3/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Ngày hội thực hành Kỹ năng sống".


   

Đồng chí Hồ Thị Hương-Phó HT nhà trường khai mạc Ngày hội thực hành KNS

      "Ngày hội thực hành Kỹ năng sống" được thiết kế với hình thức sân chơi giao lưu cho tất cả các em học sinh trong nhà trường. Ai cũng có thể dành được cơ hội lên thể hiện sự hiểu biết của mình về Kỹ năng sống đã được các thầy cô giáo trong nhà trường cũng như các thầy cô của Trung tâm Max Việt truyền đạt. Những câu hỏi tình huống được BTC đưa ra hết sức gần gũi như: kỹ năng giao tiếp nơi công cộng, cách sắp xếp bữa ăn gia đình, cách thể hiện thái độ, tình cảm với bạn bè, người thân, cách tự bảo vệ mình….Tham gia xử lý tình huống của thí sinh trên sân khấu còn có sự góp mặt của các bạn cùng lớp, cùng khối…đã tạo nên bầu không khí sôi nổi và hấp dẫn.

    Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, nhà trường đã tổ chức thi Kéo co giữa các khối lớp trong nội dung "Trò chơi dân gian" chào mừng ngày 26/3.

      Buổi sinh hoạt ngoại khóa hôm nay là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh các khối lớp gặp gỡ, giao lưu. Qua đó, giúp các em phát huy tính sáng tạo, sống hòa đồng với bạn bè, tích cực giúp đỡ nhau trong học tập để trở thành những đội viên tiên phong của trường, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Đặng Thủy