Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chia tay giáo viên nhận công tác mới

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chia tay giáo viên nhận công tác mới

Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2015-2016, sau một thời gian nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, đồng chí Hoàng Văn Dương – giáo viên nhà trường được UBND Thị xã trao quyết định bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Thọ từ 20/10/2015. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, trong buổi chiều ngày hôm nay 21/10/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay giáo viên nhận công tác mới.


        Buổi chia tay đã diễn ra trong một không khí đầm ấp, thân mật và thực sự bùi ngùi, xúc động của các đồng chí CBGVNV trong nhà trường. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Hoàng Văn Dương trong những năm tháng công tác tại trường.  Trong lời phát biểu của mình, đồng chí đã chia sẻ những cảm xúc, những lời tâm sự chân thành, sâu sắc, sự bồi hồi khi phải chia tay nhưng đồng thời cũng bày tỏ niềm vui với sự trưởng thành của đồng chí Hoàng Văn Dương trong một cương vị mới.

 

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt  tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Hoàng Văn Dương

       Trước những tình cảm chân thành, ấm áp tình đồng nghiệp, đồng chí Hoàng Văn Dương đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đồng chí gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

Đồng chí Hoàng Văn Dương bày tỏ tình cảm với Hội đồng SP nhà trường trước khi chia tay nhận công tác mới

      Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn bồi hồi của tập thể sư phạm nhà trường và đồng chí Hoàng Văn Dương. Mong rằng đồng chí sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của ngành và của địa phương, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

                                     Đặng Thủy