Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng” cấp trường năm học 2015-2016

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong nhà trường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, khích lệ các tài năng, năng khiếu TDTT, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Sáng ngày 12/10/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức khai mạc "Hội Khỏe Phù Đổng" cấp trường năm học 2015-2016.


         

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt - HT nhà trường khai mạc HKPD 

     Tham dự lễ khai mạc HKPĐ có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, các vận động viên đại diện cho học sinh toàn trường. Mặc dù thời tiết vào những ngày đầu giá lạnh nhưng ngay từ sớm, các vận động viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia với không khí sôi động, tinh thần "Đoàn kết, trung thực, cao thượng".


Đồng chí Lê Thị Minh Yến - Đại diện tổ trong tài tuyên thệ trước giờ thi đấu

Em Trần Minh Giang - Đại diện các VĐV hứa quyết tâm thi đấu trung thực và hết mình

          Ngay sau buổi lễ khai mạc, các vận động viên đại diện cho 21 lớp đã bước vào thi đấu các môn: điền kinh (chạy 100m, nhảy xa, ném bóng), cầu lông khối 4-5, cờ vua từ khối 1 đến khối 5.

Các VĐV khối 1-2 thi đấu môn Cờ vua

Nội dung thi Nhảy xa khối 4-5

Nội dung thi Chạy khối 4-5

Nội dung thi Cầu lông khối 4-5

           Hội Khoẻ Phù Đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh, là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức - trí - thể - mĩ. Thông qua các môn thi đấu, nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp Thị xã, cấp Tỉnh.

             Qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, nhà trường sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào "Khoẻ để lao động và học tập" ở các lớp, góp phần xây dựng trường Tiểu học Mạo Khê B  thực sự là "Ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực". 
                                                     Đặng Thủy