Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

Chiều ngày 12/1/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.


       Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hương đại diện hội CMHS cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 600 học sinh toàn trường.

Đ/c Phạm Thị Nguyệt-HT nhà trường báo cáo sơ kết hoạt động HKI

   Tại buổi Lễ sơ kết, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2014 – 2015.  Trong học kỳ qua, nhà trường đã tham gia đầy đủ, có hiệu quả các phong trào thi đua do ngành và địa phương vận động, tổ chức. Công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên; đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hoạt động công tác Đội TNTPHCM, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bằng những hình thức đa dạng, phong phú như : "Phong trào Nuôi lợn nhân đạo", Tham gia viết bài tìm hiểu "70 năm ngày QĐND VN và 25 năm ngày QPTD" đạt kết quả cao… đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Đặc biệt trong kỳ thi IOE câp huyện được tổ chức ngày 10/1/2015 vừa qua, đội tuyển nhà trường gồm 16/16 em đều đạt giải với kết quả 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải KK; tập thể đạt giải Nhì toàn đoàn. Trong đó có 6 em tiếp tục lọt vào danh sách thi IOE cấp Tỉnh. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có sự phối hợp tích cực và hiệu quả trong công tác hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của trường...
     Kết thúc học kỳ I, nhà trường có nhiều bước phát triển vượt bậc về chất lượng giáo dục so với năm học trước, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho đến hết nhiệm vụ năm học 2014-2015. Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đồng chí Hiệu trưởng đã cảm ơn, khen ngợi, động viên tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường.

BGH nhà trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I
    Cũng trong buổi Lễ, đồng chí Hồ Thị Hương – Phó hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học kỳ I trong các hoạt động học tập, VHVN-TDTT… Ban Thi đua-Khen thưởng đã trao thưởng và động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tập thể và cá nhân học sinh của nhà trường.

     Phát huy những ưu điểm đạt được trong học kỳ I, tập thể sư phạm cùng toàn thể học sinh trường tiểu học Mạo Khê B tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014-2015. Nửa chặng đường mới đang chờ ở phía trước... Năm mới Ất Mùi 2015 đã đến, hy vọng thầy và trò nhà trường sẽ có thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

                                                Đặng Thủy