Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Năm học 2014 - 2015 đã kết thúc trong cái nắng chan hoà, trong màu phượng đỏ rực rỡ cùng tiếng ve kêu râm ran, náo nức. Hôm nay ngày 27/5/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013-2014 và tuyên dương các CBGVNV và học sinh xuất sắc trong năm học. Về dự và chỉ đạo Lễ tổng kết có NGND Lưu Xuân Giới – Trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Văn Khoa-Chủ tịch MTTQ phường Mạo Khê, Ban đại diện hội CMHS, lãnh đạo 5 khu hành chính cùng tập thể CBGV-NV và học sinh nhà trường.


  

Đ/c Phạm Thị Nguyệt-HT nhà trường báo cáo tổng kết năm học

       Năm học 2014-2015 đánh dấu sự trưởng thành và lớn mạnh của trường Tiểu học Mạo Khê B. Với sự quan tâm và chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và xã hội đã ngày càng khẳng định được vị thế của nhà trường trong công tác giáo dục của Thị xã. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị NguyệtHiệu trưởng nhà trường đã đã đánh giá kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2014-2015.  Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện và các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, công tác giáo dục của trường Tiểu học Mạo Khê B đã không ngừng phát triển. Mặc dù còn nhiều khó khăn, hạn chế nhưng bằng sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, nhà trường đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với số lượng học sinh giỏi cấp Thị xã, cấp tỉnh và cấp Quốc gia được tăng lên rõ rệt. Ngoài nhiệm vụ chăm lo giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy học, trường tiểu học Mạo Khê B còn quan tâm xây dựng các tổ chức trong trường học để phối hợp với nhà trường trong các hoạt động dạy và học, thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua. Bên cạnh đó, Ban địa diện CMHS nhà trường cũng thường xuyên quan tâm và có sự giúp đỡ kịp thời trong những hoạt động của nhà trường.

NGND Lưu Xuân Giới-Trưởng Phòng GD&ĐT trao thưởng cho CBGV đạt thành tích xuất sắc trong năm học

      Cũng trong Lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 10 lượt thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015.  Ban đại diện CMHS đã trao thưởng cho những học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi văn hóa và hoạt động ngoài giờ năm học 2014-2015 với tổng kinh phí là  19.737 000 đồng.

NGND Lưu Xuân Giới- Trưởng Phòng GD&ĐT tặng bộ sách cho nhà trường

    Về dự và chia vui với thầy và trò nhà trường, NGND Lưu Xuân Giới-Trưởng Phòng GD&ĐT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể CBGVNV và học sinh trường Tiểu học Mạo Khê B. Đồng thời đồng chí cũng tin tưởng rằng nhà trường sẽ phát huy và gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học kế tiếp. Thay mặt đoàn công tác của Phòng GD&ĐT, NGND Lưu Xuân Giới đã gửi tặng cho thầy và trò nhà trường bộ tài liệu về Giáo dục Kỹ năng sống và Toán tuổi thơ đầy bổ ích và ý nghĩa.

Đ/c Nguyễn Văn Khoa-Chủ tịch MTTQ phường Mạo Khê trao thưởng cho các GV đạt thành tích xuất sắc

Ban đại diện CMHS trao thưởng cho các HS đạt thành tích cao trong năm học

Đ/c Phạm Thị Nguyệt-HT nhà trường trao quà chương trình "Thắp sáng ước mơ" cho các em học sinh

       Cũng trong Lễ tổng kết, thực hiện hoạt động phong trào thanh thiếu niên với chương trình "Thắp sáng ước mơ", nhà trường đã dành tặng 14 suất quà cho các em học sinh gia đình chính sách. Dưới sự chứng kiến của đại diện các tổ chức đoàn thể UBND phường Mạo Khê, nhà trường đã tổ chức ký biên bản bàn giao các em về sinh hoạt hè tại các khu hành  chính với mong muốn các em sẽ có một kỳ nghỉ hè an toàn, vui tươi và bổ ích.

Nhà trường và địa phương ký bàn giao học sinh về sinh hoạt hè 2015

       Nhìn lại một năm phấn đấu với nhiều nỗ lực của thầy và trò cùng tập thể nhà trường, mọi người có thể tự hào với những thành tích và kết quả đã đạt được trong sự nghiệp trồng người.

          Năm học 2014-2015 đã khép lại với nhiều nỗ lực và thành tích đáng ghi nhận. Có được thành công hôm nay chính là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm phối hợp có hiệu quả của các lực lượng giáo dục, các ban ngành đoàn thể, sự ủng hộ tích cực của phụ huynh học sinh nhà trường cùng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của thầy và trò nhà trường. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra và kết thúc trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi, hứa hẹn một tương lai tươi sáng đang mở ra dưới mái trường tiểu học Mạo Khê B.

              Đặng Thủy