Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12

Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, sáng ngày 20/12/2014, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Tiếp bước cha anh". Hội diễn đã thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường và nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình.


 

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt - HT nhà trường, Trưởng BTC khai mạc Hội diễn

         Hội diễn lần này có 38 tiết mục của 19 lớp trong nhà trường tham gia biểu diễn. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội diễn năm nay phong phú về thể loại: đơn ca, song ca, múa, khiêu vũ…. Các tiết mục tham gia ca ngợi về quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường thân yêu, đặc biệt là các tiết mục hát về biển đảo quê hương, về hình tượng người chiến sĩ được dàn dựng công phu, phong phú về thể loại ,chất lượng chuyên môn tốt, trong đó, nhiều tiết mục mang tính chuyên nghiệp cao: múa Ấn Độ, hợp ca Hát về người lính đảo xa, Dắt trâu ra đồng, Quê hương tôi, Những cánh hoa xuân, Múa sạp… đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với Ban giám khảo và khán giả đến xem.

        Thay mặt BGK, Nghệ sĩ Vùng Mỏ Phạm Ngọc Minh đã đánh giá cao công tác tổ chức và phong cách thể hiện của các tiết mục tham gia Hội diễn. Đồng thời ông cũng đã chỉ ra những mặt còn tồn tại trong cách chọn bài, dàn dựng tiết mục…Những nhận xét khách quan và hết sức quý giá về mặt chuyên môn là bài học kinh nghiệm cho tập thể nhà trường cho những hoạt động văn hóa văn nghệ trong thời gian tiếp theo.

Nghệ sĩ Vùng Mỏ Phạm Ngọc Minh - Trưởng BGK đánh giá nhận xét các tiết mục tham gia Hội diễn

  Kết thúc Hội diễn, BGK đã lựa chọn được 8 tiết mục xuất sắc nhất và các tiết mục đạt giải B,C. Các lớp có thành tích cao trong Hội diễn lần này sẽ được Hội đồng Thi đua-Khen thưởng nhà trường trao thưởng vào dịp Sơ kết học kỳ I sắp tới.

                        Đặng Thủy