Xuất bản thông tin

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Ngày hội Chúng em với ATGT

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Ngày hội Chúng em với ATGT

Nhằm giúp các em học sinh tìm hiểu và thực hiện đúng Luật giao thông đường bộ, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em. Trong buổi sinh hoạt ngoại khóa sáng ngày 9/10/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Ngày hội Chúng em với An toàn giao thông" với sự góp mặt của tập thể CBGV-NV và gần 700 học sinh nhà trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã cổ vũ nhiệt tình và làm nên sự thành công cho Hội thi.


            Ngày hội diễn ra trong không khi sôi nổi, vui tươi của các em học sinh trong toàn trường. Các em vừa là thí sinh, vừa là khán giả cổ vũ nhiệt tình cho những bạn nào nhận được trái bóng từ phía BTC để giành quyền trả lời. Với mỗi câu trả lời đúng qua 2 nội dung: Tìm hiểu kiến thức ATGT và Xử lý tình huống, các em sẽ tự tay lựa chọn một phần quà của BTC, đồng thời sẽ nhận được những sao thưởng về cho đội của lớp mình.

Các em học sinh sôi nổi tham gia trả lời câu hỏi của BTC

           Mục đích của Ngày hội là thông qua hoạt động giáo dục theo phương pháp mới "Học mà chơi, chơi mà học" này sẽ giúp các em học sinh tiểu học tiếp thu nhanh và củng cố kiến thức về An toàn giao thông. Đặc biệt, "Ngày hội Chúng em với An toàn giao thông"  sẽ giúp các em nâng cao khả năng xử lý nhanh nhạy với các tình huống cụ thể khi tham gia giao thông trên đường phố, đồng thời rèn luyện cho các em tinh thần tập thể cũng như ý thức chấp hành và tuân thủ luật lệ giao thông.
            Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các lớp đạt kết qủa xuất sắc qua hai nội dung.

                                               BTC trao phần thưởng cho 7 tập thể xuất sắc
         "Ngày hội Chúng em với An toàn giao thông"  của trường tiểu học Mạo Khê B là thật sự cần thiết đối với lứa tuổi học sinh. Sự thành công của Ngày hội thể hiện khả năng tuyên truyền và tài năng của các em học sinh, tạo ra sức lan tỏa tốt. Đồng thời thể hiện quyết tâm của nhà trường trong việc đưa An toàn giao thông trở thành một nội dung trọng tâm của mảng hoạt động ngoài giờ lên lớp trong năm học 2015 - 2016.

                                        Đặng Thủy