Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác

Thực hiện theo sự điều động của tổ chức trong năm học 2014-2015 đồng chí Ngô Thị Ninh – Nguyên Phó BT Chi bộ, Phó HT nhà trường được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ từ 1/7/2014. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng chí, trong buổi sáng ngày hôm nay 6/9/2014, Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay cán bộ quản lý luân chuyển công tác.


        Buổi chia tay đã diễn ra trong một không khí đầm ấp, thân mật và thực sự bùi ngùi, xúc động của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi lễ đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ đã ôn lại quá trình công tác, những kỷ niệm, những thành tích và những đóng góp tích cực của đồng chí Ngô Thị Ninh trong những năm tháng công tác tại trường.  Trong lời phát biểu của mình, đồng chí đã chia sẻ những cảm xúc, những lời tâm sự chân thành, sâu sắc, sự tiếc nuối khi phải chia tay nhưng đồng thời cũng bày tỏ niềm vui với sự trưởng thành của đồng chí các đồng chí Ngô Thị Ninh trong một cương vị mới.

Đại diện các đồng chí trong Ban Chi ủy tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Ngô Thị Ninh

       Trước những tình cảm chân thành, ấm áp tình đồng nghiệp, đồng chí Ngô Thị Ninh đã xúc động ôn lai những kỷ niệm không thể quên với mái trường. Đồng chí gửi lại những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn chân thành đến hội đồng sư phạm và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường công tác mới.

      Buổi chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn bồi hồi. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi đồng chí Đảng viên trong Chi bộ sẽ luôn nhớ về hình ảnh của đồng chí Phó Hiệu trưởng nhà trường với những kỉ niệm đẹp nhất. Chúc đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của ngành và của địa phương.

                                     Đặng Thủy