Asset Publisher

Chi bộ trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Chi bộ trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ Đảng trường tiểu học Mạo Khê B, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh. Trong ngày đầu năm học mới 2015-2016 với khí thế của cả nước đón mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú vào Đảng cộng sản Việt Nam.


Đ/c Phạm Thị Nguyệt-BT Chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên

        Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng bộ phường Mạo Khê, chiều ngày 5/9/2015, Chi bộ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Thị Kim Ngọc và Đặng Thị Thu vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Nguyệt – BT Chi bộ, HT nhà trường; đồng chí Hồ Thị Hương-Phó BT Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Đ/c Phạm Thị Nguyệt-BT Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vũ Thị Kim Ngọc

Đ/c Phạm Thị Nguyệt-BT Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đặng Thị Thu

         Tại buổi lễ kết nạp, 2 đồng chí Đảng viên mới Vũ Thị Kim Ngọc và Đặng Thị Thu đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

    Ban chi ủy chúc mừng hai Đảng viên mới

            Cũng tại lễ kết nạp Đảng viên mới, thay mặt Chi bộ Đảng trường tiểu học Mạo Khê B, đồng chí Phạm Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Vũ Thị Kim Ngọc và Đặng Thị Thu với hy vọng sau 12 tháng thử thách và rèn luyện, các đồng chí sẽ trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ nhà trường.

                                           Đặng Thủy