Asset Publisher

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tuyên dương các cháu con CBGVNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tuyên dương các cháu con CBGVNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2014-2015

Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH nhà trường, hôm nay 29/5/2015, BCH Công đoàn trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức trao thưởng cho các cháu là con CBGVNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2014 – 2015. Đây là việc làm đầy ý nghĩa nhằm khơi dạy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, đồng thời cũng là dịp để biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu cũng như ghi nhận công lao của những người cha, người mẹ là CBGV-NV của trường Tiểu học Mạo Khê B trong việc nuôi dưỡng giáo dục các con mình.


     

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt-Bí thư Chi bộ, HT nhà trường tuyên dương, ghi nhận thành tích của các cháu

    Năm học này Công đoàn nhà trường tổ chức khen thưởng cho 26 cháu với các thành tích cao: 1 cháu đạt giải Quốc gia, 5 cháu đạt giải cấp Tỉnh, 6 cháu đạt giải cấp Thị xã và 14 cháu đạt danh hiệu Xuất sắc cấp trường. Đại diện cho các cháu được khen thưởng, cháu Phan Ngọc Mai đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Chi bộ, Ban lãnh đạo  và  BCH Công đoàn nhà trường. "Những buổi khen thưởng, tuyên dương như thế này sẽ mãi là dấu ấn tốt đẹp trong cuộc đời của cháu. Cháu và các bạn sẽ không ngừng thi đua dành nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới và luôn cố gắng rèn luyện đạo đức trở thành con ngoan trò giỏi để đáp lại tấm lòng của các cô chú ở Công đoàn nhà trường cũng như sự tin yêu của cha mẹ". 

Đồng chí Lê Thị Tuyết Lan-Phó HT nhà trường trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015     

          Đây là hoạt động tích cực nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống hiếu học của các bậc tiền nhân,  thầy trò trường Tiểu học Mạo Khê B sẽ không ngừng thi đua dạy tốt học tốt để phát huy truyền thống hiếu học lâu đời của dân tộc và để góp phần vào công cuộc "Xây dựng cả nước trở thành một xã hội học tập".

                                 Đặng Thủy