Asset Publisher

Đinh Gia Bảo – Một tấm gương chăm ngoan học giỏi của trường Tiểu học Mạo Khê B

Đinh Gia Bảo – Một tấm gương chăm ngoan học giỏi của trường Tiểu học Mạo Khê B

Ham học, tính cách dễ thương, hiền lành ít nói và trên môi luôn nở nụ cười thân thiện, đạt nhiều thành tích cao trong học tập và các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Đó là ấn tượng của mọi người về em Đinh Gia Bảo, cậu học trò lớp 2C Trường tiểu học Mạo Khê B.


     Được sự quan tâm chăm sóc, động viên của gia đình, thầy cô cùng sự nỗ lực của bản thân, cần cù, chăm chỉ chính là bí quyết để đạt kết quả cao trong học tập của Đinh Gia Bảo. Vì thế, trong 2 năm học qua, Bảo liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi. Ngoài ra, em còn đoạt nhiều giải thưởng cao, như: Giải Nhì môn giải toán Violympic cấp trường; giải Nhất Rung chuông vàng trong "Ngày hội đọc sách 2015" do nhà trường tổ chức hôm 20/4/2015 vừa qua... Bên cạnh đó, Tiếng Anh cũng là môn học em đầu tư nhiều thời gian. Ngoài giờ học trên lớp, về nhà em còn chịu khó nghe nhạc bằng tiếng Anh, học tiếng Anh qua bài hát và học thêm từ mới để bổ sung vốn từ vựng. Em luôn được cô giáo dạy Tiếng Anh của lớp và giáo viên của Trung tâm Shelton khen ngợi.

    Ngoài thành tích học tập tốt, Đinh Gia Bảo còn là một người bạn rất thân thiện và hòa đồng, luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè, tích cực tham gia các phong trào thi đua của trường, lớp phát động. Ban Sức khỏe-Vệ sinh do em làm Trưởng ban luôn hoạt động tích cực, có hiệu quả cao và luôn nhaanh được sự khen ngợi của tập thể lớp. Nhận xét về Đinh Gia Bảo, cô Vũ Thị Kiều Hưng, giáo viên chủ nhiệm của em nhận xét: "Bảo là học sinh chăm ngoan, ham học hỏi, sống hòa đồng, hay giúp đỡ những bạn học kém cùng tiến bộ nên được mọi người quý mến, luôn có ý thức tự giác trong học tập". Đinh Gia Bảo là tấm gương học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu thường xuyên được nhà trường nêu gương, động viên để các bạn khác cùng noi theo.

                                Đặng Thủy