Asset Publisher

Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện thí điểm Mô hình Trường học mới (VNEN) về tham quan thực tế tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Đoàn đại biểu tham dự Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện thí điểm Mô hình Trường học mới (VNEN) về tham quan thực tế tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Sáng ngày 23/4/2015 tại Thị xã Đông Triều, Sở GD&ĐT Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện thí điểm Mô hình Trường học mới (VNEN). Tại Hội nghị Sơ kết, Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và biểu dương, khen thưởng 07 tập thể và 13 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong triển khai, thực hiện Mô hình trường học mới tại các cơ sở giáo dục.


    

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm-Phó Trưởng Phòng GD Tiểu học Sở GD phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

   

Các đại biểu tham dự Hội nghị

     Cũng trong buổi chiều cùng ngày, trường Tiểu học Mạo Khê B đã vinh dự được đón đoàn đại biểu tới tham quan và thực tế về Mô hình VNEN. Đoàn công tác của Sở GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng Phòng GD Tiểu học làm Trưởng đoàn. Về phía Phòng GD&ĐT TX Đông Triều có đồng chí Nguyễn Thị Hường-Phó Trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương-Cán bộ CM. Các đại biểu là các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách cấp TH của các Phòng GD&ĐT; các đồng chí BGH và giáo viên cốt cán các trường TH đăng ký nhân rộng mô hình VNEN mức độ 2 năm học 2014-2015; 2015-2016 trong toàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Nguyệt – HT nhà trường chia sẻ kinh nghiệm thực hiện Dự án 

     Đoàn đại biểu đã được nghe báo cáo, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tham gia thực hiện dự án VNEN tại do đồng chí Phạm Thị Nguyệt – HT nhà trường trình bày. Dưới sự điều hành buổi làm việc của đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng Phòng GD Tiểu học Sở GD&ĐT, các đại biểu đã cùng sôi nổi thảo luận, chia sẻ những ưu điểm và những mặt còn tồn tại khi thực hiện Dự án. Đồng chí Nguyễn Thị Tâm – Phó Trưởng Phòng GD Sở GD&ĐT đã nhiệt tình giải đáp những băn khoăn của các đại biểu, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đông Triều, trường Tiểu học Mạo Khê B trong việc chỉ đạo, quản lý hiệu quả các hoạt động của Dự án, linh hoạt trong công tác dạy và học, đảm bảo đạt mục tiêu giáo dục học sinh. Bên cạnh đó đồng chí cũng tiếp tục chỉ đạo triển khai nhân rộng và đảm bảo chất lượng hệ thống các trường VNEN nhằm đảm bảo tính bền vững của Dự án.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT TX Đông Triều phát biểu chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện Dự án

   Cũng tại buổi làm việc, đoàn đại biểu cũng đã được lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Đông Triều chia sẻ những kinh nghiệm chỉ đạo và thực hiện mô hình VNEN tại 14 trường TH trong toàn TX. Các đại biểu trong đoàn rất tâm đắc với những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở GD&ĐT cũng như các ý kiến chia sẻ, trao đổi của đại diện ngành GD Đông Triều.

    Ngay sau khi kết thúc buổi thảo luận, đoàn đại biểu đã đi tham quan cơ sở vật chất, cảnh quan sư phạm và các hoạt động dạy và học tại nhà trường.  

    Trong ngày mai 24/4/2015 Đoàn đại biểu sẽ tham gia Lễ Sơ kết việc thực hiện Thông tư 30 và thực hiện dạy học theo tài liệu TV1- CGD tại TP Uông Bí.

                   Đặng Thủy