Asset Publisher

Liên Đội trường TH Mạo Khê B tổ chức “Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2014-2015

Liên Đội trường TH Mạo Khê B tổ chức “Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2014-2015

Trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2015), 74 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh(15/5/1941 – 15/5/2015). Thực hiện "Chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi" của Thị Đoàn - Phòng GD&ĐT Đông Triều, chiều ngày 19/5/2015, Liên đội trường tiểu học Mạo Khê B tưng bừng tổ chức "Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ" năm học 2014-2015 nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, báo công dâng lên Bác kính yêu.


   

          Hội tụ về Đại hội là 60 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho những bông hoa ngát hương trong vườn hoa "Nghìn việc tốt" của Liên đội. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Hương - Phó bí thư Chi ộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thị Bình - TPT Đội, đồng chí Đặng Thị Thu -Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đại diện cho 19Chi đội - Sao nhi đồng của Liên Đội.

        Sau phần nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, phút sinh hoạt truyền thống tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh do các đội viên xuất sắc của nhà trường thực hiện đã diễn ra hết sức xúc động. Các em thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm thể hiện tinh thần phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và không ngừng học tập của học sinh trường tiểu học Mạo Khê B. Tiếp theo, đồng chí Trần Thị Bình - TPT Đội đã thông qua toàn bộ danh sách Cháu ngoan Bác Hồ đã được 19 chi đội bình xét nghiêm túc và chính xác để được tuyên dương và trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ trước Đại hội.

         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Thị Hương - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà các em đội viên đã đạt được và chúc cho các em ngày càng tiến bộ, là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Thay mặt nhà trường, đồng chí đồng chí đã  trao tặng Giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động Đội xuất sắc trong năm học 2014-2015.

         Đại hội đã kết thúc trong không khí tươi vui, đoàn kết. Tất cả các em đều hứa sẽ quyết tâm nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

                                Đặng Thủy