Asset Publisher

Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng “Ngày hội rửa tay bằng xà phòng”

Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng “Ngày hội rửa tay bằng xà phòng”

Thực hiện công văn số: 49-CV/UBH- ĐT của Ủy ban Hội Thị xã Đông Triều ngày 5/5/2015 "V/v tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng". Sáng ngày 18/5/2015, Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B đã cùng với các Liên Đội trong toàn Thị xã tổ chức "Ngày hội rửa tay bằng xà phòng" tới toàn thể các Đội viên, Nhi đồng trong nhà trường.


     

     Tại buổi phát động, đồng chí Hồ Thị Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của "Ngày hội rửa tay bằng xà phòng". Đây là một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2015); Chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, hướng tới các hoạt động vì an sinh xã hội, cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh thiểu niên.

   

       Với trường Tiểu học Mạo Khê B, một trong những ngôi trường luôn được đánh giá cao về tiêu chí Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn, hệ thống các bồn rửa tay cho hơn 600 học sinh nhà trường được xây dựng hết sức thuận tiện, hợp lý. Việc giữ gìn vệ sinh cá nhân của các em luôn được thực hiện nghiêm túc và trở thành một thói quen hàng ngày. Hưởng ứng  "Ngày hội rửa tay bằng xà phòng", 100% các em đều hào hứng tham gia với mong muốn góp phần giữ gìn sức khỏe, vệ sinh cho cá nhân, cho cộng đồng và cho toàn xã hội.

                       Đặng Thủy