Asset Publisher

Trường Tiểu học Mạo Khê B phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2015

Trường Tiểu học Mạo Khê B phát động cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” năm 2015

Thực hiện công văn số 242/PGD&ĐT – CMTH ngày 21/4/2015 về việc Triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, sáng ngày 11/5/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" năm 2015.


     

      Tại buổi Lễ phát động, đồng chí Lê Thị Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu thể lệ và hướng dẫn các em tham gia cuộc thi.  Chủ đề của Hội thi là " Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn". Nội dung thi gồm: Vẽ tranh thể hiện ý tưởng; Thiết kế mô hình từ tranh vẽ; Thuyết trình về mô hình. Để giúp các em có thể thực hiện tốt bài thi của mình nhà trường đã cung cấp thông tin về cuộc thi, phân công giáo viên tư vấn và hướng dẫn học sinh thể hiện ý tưởng.

   Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh Tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ­ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực. Cuộc thi là  một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị giúp cho học sinh Tiểu học có cơ hội học tập tốt các môn học khác và phát triển nhân cách một cách toàn diện. Đây là hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học khác và phát triển nhân cách một cách toàn diện.

                                 Đặng Thủy