Asset Publisher

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), sáng ngày 15/11/2014 trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Hội giảng với sự tham gia của 3 đồng chí đại diện cho 3 tổ chuyên môn. Đây là một trong những kế hoạch trọng tâm năm học 2014-2015, và là một hoạt động thật sự có ý nghĩa trong tháng 11 đối với những người đang công tác trong sự nghiệp trồng người.


      Hội giảng là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đại trà cũng như đẩy mạnh công tác mũi nhọn của nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng.

      Mỗi tiết dạy đã để lại những ấn tượng sâu sắc đối với CBGVNV trong nhà trường không chỉ về kiến thức mà còn về nghệ thuật trong dạy học. Đó là sự kết hợp khéo léo giữa nội dung, phương pháp và hình thức dạy học của môn Tiếng Việt 1-CDG của đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai (tổ 1), mô hình VNEN qua tiết dạy Tiếng Anh của đồng chí Đặng Lệ Thủy (tổ 2-3), phương pháp "Bàn tay nặn bột" qua tiết dạy Khoa học 4 của đồng chí Lê Thị Minh Yến (tổ 4-5) để truyền tải đến học sinh kiến thức và khơi dậy óc khám phá, phát huy khả năng sáng tạo của các em học sinh.

Tiết Tiếng Việt 1 Công nghệ GD của đồng chí Phạm Thị Tuyết Mai

Tiết dạy Tiếng Anh 4 của đồng chí Đặng Lệ Thủy

Tiết dạy Khoa học lớp 4 của đồng chí Lê Thị Minh Yến

      Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường tiểu học Mạo Khê B đã thành công tốt đẹp. Những hoạt động này là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những hình thức tổ chức dạy học linh hoạt nhằm  đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy và học của ngành. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra./.

           Đặng Thủy