Asset Publisher

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)

Đảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn ghi nhận và tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh nhà giáo, ghi nhận những thành tựu và những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với đất nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 20/11/2012 trường tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014) nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nghề nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Tôn sư trọng đạo" của nhân dân ta dành cho các thế hệ thầy cô giáo.


     

Các em học sinh nhà trường chúc mừng thầy cô

     Về dự lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cùng với thầy cô giáo và học sinh trường tiểu học Mạo Khê B đại diện lãnh đạo UBNDTT Mạo Khê;  các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn và đại diện  Hội cha mẹ học sinh các khối lớp trong nhà trường.

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng CBGVNV nhà trường

     Tại buổi lễ,  đồng chí Phạm Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Các đại biểu về dự lễ đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được  và chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học. Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Lệ Thủy – Chủ tịch CĐ nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, những truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, nhấn mạnh đến vai trò trách nhiệm của đội ngũ, giáo viên, CBCNV nhà trường trong công tác giáo dục hiện nay để góp phần xây dựng và phát triển địa phương. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), thời gian qua, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua "Dạy tốt - Học tốt " đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của trường.

Tiếng hát ngợi ca ngày truyền thống NGVN

        Cũng tại buổi lễ, Hội đồng thi đua, khen thưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các cá nhân giáo viên và các tổ chuyên môn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn nhà trường phát động. Đặc biệt trong buổi lễ này, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho cá nhân đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Nhà giáo tiêu biểu do Phòng GD&ĐT bình chọn và đồng chí Bùi Thị Hà – CSTĐ cấp Tỉnh năm học 2013-2014.

    Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua của nhà trường hàng năm không chỉ nhằm tôn vinh các thầy cô giáo mà còn có ý nghĩa động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Với tình cảm tha thiết của các em học sinh thân yêu  cũng như sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh, tập thể CBGVNV trong nhà trường nguyện đem hết nhiệt huyết, sức mình để để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với tình cảm của các cấp lãnh đạo, các em học sinh và nhân dân t tin tưởng giao phó, "Tất cả  vì học sinh thân yêu"./.

                                           Đặng Thủy