Asset Publisher

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổng kết và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổng kết và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016

Sau một tuần tranh tài gay cấn, quyết liệt qua các môn điền kinh, thể thao (cá nhân và đồng đội), Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015– 2016 của trường Tiểu học Mạo Khê B đã chính thức khép lại với rất nhiều giải thưởng cho các nội dung. Trong buổi chào cờ sáng hôm nay 26/10/2015 BTC đã tổng kết và trao giải cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong HKPĐ.


     Mặc dù điều kiện sân thi đấu của trường hiện nay còn khiêm tốn, nhưng Ban giám hiệu trường hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để học sinh toàn trường có được một sân chơi thể thao lành mạnh. Bên cạnh đó cũng còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của Chi Đoàn, tổ trọng tài cũng như các thành viên khác trong ban tổ chức đã làm cho Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay thành công tốt đẹp.

       Thay mặt BTC Hội thi, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương thành tích mà các cá nhân và tập thể đã đạt được qua các nội dung thi đấu như: điền kinh, cầu lông, bóng bàn, cờ vua. Cũng tại buổi Tổng kết, đồng chí đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể tiểu biểu đại diện cho 21 lớp của HKPĐ cấp trường. Đồng chí cũng tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của thầy và trò, các em được lựa chọn sẽ tiếp tục rèn  luyện để nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng và phát triển thể chất để tham dự HKPĐ cấp Thị xã trong thời gian tới.

             Đặng Thủy