Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” 

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Liên đội Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức chuỗi hoạt động đầy thiết thực, bổ ích để học sinh cùng tham gia, cùng trải nghiệm qua đó giáo dục các em lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức phấn đấu vươn lên.

 

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức các hoạt động nhân “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”  

Nhằm ghi nhận vai trò to lớn của nghề Công tác xã hội trong đời sống dân sinh tại Việt Nam, ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 25/3 hằng năm là "Ngày Công tác xã hội Việt Nam".

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Kéo co chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018  

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7/3/2018 Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Kéo co giữa 3 tổ chuyên môn nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo bầu không khí sôi nổi trong nhà trường.

Chương trình công tác tháng 3/2018  

Trường Tiểu học Mạo Khê B- “Mùa xuân là Tết trồng cây…”  

Thực hiện lời Bác Hồ dạy, Tết trồng cây đã trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói chung, thầy và trò trường Tiểu học Mạo Khê B nói riêng. Trong các giờ ra chơi hôm nay nay 27/2/2018 toàn thể các cán bộ giáo viên và học sinh các lớp trong nhà trường đã hồ hởi bắt tay vào thực hiện "Tết trồng cây" xuân Mậu Tuất.

Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B thăm và tặng quà Tết cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo  

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng với đó là tình cảm " Lá lành đùm lá rách", nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang học tập tại nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Trong ngày hôm nay 8/2/2018, BGH và Chi hội CTĐ nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho 2 em Nguyễn Phương Thảo (lớp 1A) và Hoàng Kiều Anh (lớp 1C).

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Rung chuông vàng với chủ đề “Xuân yêu thương”  

Nhân dịp đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 7/2/2018 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Xuân yêu thương" dành cho các em học sinh khối 3. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các em đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em có dịp giao lưu, củng cố, mở rộng kiến thức.

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B và Hội từ thiện Tình nguyện Mạo Khê trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018  

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần, sáng ngày hôm nay 5/2/2018, Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao 5 suất quà và Hội từ thiện Tình nguyện Mạo Khê trao 8 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 với tổng số tiền trị giá 2.500 000 đồng.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Hội giảng mừng Đảng- mừng Xuân” chào năm mới Mậu Tuất 2018  

Những bước chân của mùa xuân mới đã đến thật gần. Hương xuân đã lan tỏa đến từng ngôi nhà, ngập tràn trên từng góc phố...Trong không khí vui tươi của học kỳ I đã khép lại thành công, không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào xuân mới, sáng ngày 3/2/2018, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Hội giảng mừng Đảng- mừng Xuân" với sự tham gia của 2 đồng chí Đặng Thị Hải Ly và Lê Thị Minh Yến. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Các tiết trong Hội giảng dịp này đều được các đồng chí đầu tư, thể hiện qua 2 tiết ứng dụng VNEN và phương pháp "Bàn tay nặn bột".

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Mới nhất