Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B thăm và tặng quà Tết cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo 

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng với đó là tình cảm " Lá lành đùm lá rách", nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang học tập tại nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Trong ngày hôm nay 8/2/2018, BGH và Chi hội CTĐ nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho 2 em Nguyễn Phương Thảo (lớp 1A) và Hoàng Kiều Anh (lớp 1C).

 

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Rung chuông vàng với chủ đề “Xuân yêu thương”  

Nhân dịp đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 7/2/2018 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Xuân yêu thương" dành cho các em học sinh khối 3. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các em đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em có dịp giao lưu, củng cố, mở rộng kiến thức.

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B và Hội từ thiện Tình nguyện Mạo Khê trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018  

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần, sáng ngày hôm nay 5/2/2018, Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao 5 suất quà và Hội từ thiện Tình nguyện Mạo Khê trao 8 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 với tổng số tiền trị giá 2.500 000 đồng.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Hội giảng mừng Đảng- mừng Xuân” chào năm mới Mậu Tuất 2018  

Những bước chân của mùa xuân mới đã đến thật gần. Hương xuân đã lan tỏa đến từng ngôi nhà, ngập tràn trên từng góc phố...Trong không khí vui tươi của học kỳ I đã khép lại thành công, không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào xuân mới, sáng ngày 3/2/2018, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Hội giảng mừng Đảng- mừng Xuân" với sự tham gia của 2 đồng chí Đặng Thị Hải Ly và Lê Thị Minh Yến. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Các tiết trong Hội giảng dịp này đều được các đồng chí đầu tư, thể hiện qua 2 tiết ứng dụng VNEN và phương pháp "Bàn tay nặn bột".

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức cho học sinh dâng hương tại Di tích lịch sử cách mạng - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của vùng Mỏ Quảng Ninh  

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018), đồng thời nhằm giáo dục học sinh về lịch sử địa phương, chiều ngày 31/1/2018, BGH và Liên đội trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức cho các em học sinh khối 5 trong nhà trường tới dâng hương và quét dọn tại Di tích lịch sử cách mạng - nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của vùng Mỏ Quảng Ninh. Nơi đây hội tụ những giá trị lịch sử, truyền thống và nhân văn vô cùng quý giá; công lao của những người đi trước cần được trân trọng, giữ gìn và phát huy. Đồng thời là một địa điểm văn hóa, một địa chỉ giáo dục lịch sử, truyền thống yêu nước cho các thế hệ người dân, các hế hệ công nhân mỏ.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm thực tế năm học 2017-2018  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và nghị quyết của Hội CMHS nhà trường, sáng ngày 27/1/2018 BGH và Đoàn thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức cho hơn 200 em học sinh tiêu biểu trong toàn trường đi tham quan trải nghiệm thực tế một số điểm trên địa bàn thị xã.

Đoàn thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”  

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân phường Mạo Khê về việc "Triển khai Ngày chủ nhật xanh trên địa bàn Mạo Khê". Sáng nay Chủ nhật ngày 21/1/2018 Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B đã cùng nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

Niềm vui của đoàn VĐV Tiểu học Mạo Khê B từ giải Điền kinh học sinh thị xã năm học 2017-2018  

Sau 02 ngày tranh tài tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa Thể thao Thị xã Đông Triều, chiều nay ngày 19/1/2018 đã diễn ra lễ bế mạc giải điền kinh học sinh thị xã năm học 2017-2018.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018  

Sáng ngày 19/1/2018, trường Tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.

Others:

Pages: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  
Mới nhất