Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng ngày 17/11/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ với chủ về quê hương đất nước, mái trường, thầy cô, tình bạn. Hội diễn đã thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường và nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Trang trí lớp học thân thiện”

Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/1017), sáng ngày 16/11/2017 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức nghiệm thu "Trang trí lớp học thân thiện" ở tất cả các khối lớp trong nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)”

Thực hiện công văn số 1145/PGD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2017, trong buổi Chào cờ sáng ngày hôm nay 13/11/2017, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông, sự chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Qua đó, nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, và các thành viên trong cộng đồng… về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho xã hội.

Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức “Ngày hội vệ sinh trường học” năm học 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Thị xã Đông Triều về việc tuyên truyền nước sạch và vệ sinh môi trường, sáng ngày 9/11/2017 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" nhằm nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tham gia chuyên đề “Dạy học Mĩ thuật phương pháp Đan Mạch” cụm IV

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 và nhiệm vụ chuyên môn tháng 10, sáng ngày 27/10/2017 các trường Tiểu học Cụm IV đã tổ chức chuyên đề dạy học Mĩ thuật phương pháp Đan Mạch và tiếng Anh tại hai trường Tiểu học Mạo Khê B và Tiểu học Vĩnh Khê. Đại diện của trường tiểu học Mạo Khê B tham gia thực hiện tiết dạy là cô giáo Ngô Thị Thanh Nga với tiết Mĩ thuật lớp 5, chủ đề 4: "Sáng tạo với những chiếc lá" (tiết 1). Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Liên Hương và đồng chí Nguyễn Hà Phương- Cán bộ Chuyên môn cùng các đồng chí trong BGH, giáo viên Mỹ thuật, giáo viên Tiếng Anh và các tổ trưởng CM các trường Tiểu học cụm IV.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chuyên đề “Dạy học Tiếng Việt 1- CGD” năm học 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và kế hoạch chuyên môn tháng 10, sáng ngày 21/10/2017 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Chuyên đề "Dạy học Tiếng Việt 1- CGD" năm học 2017-2018 với mục đích giúp giáo viên toàn trường, đặc biệt là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy lớp 1 nắm vững hơn nữa cách thức tổ chức và phương pháp dạy học môn Tiếng Việt lớp 1 - Công nghệ giáo dục.

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B tặng quà cho học sinh nhân “Ngày vì người nghèo” 17/10

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2017). Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, trong buổi sáng nay 17/10/2017, Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao tặng 6 suất quà trị giá 2.400 000 đồng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo của nhà trường nhân "Ngày vì người nghèo".

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Lý thuyết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 13/10/2017, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thi Lý thuyết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" đối với 26 giáo viên tham gia dự thi.

Đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Mạo Khê B thành công tốt đẹp

Với mục đích nhằm củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2017-2018; phát huy những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua. Đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học mới sao cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của BCH Liên đội cùng các đội viên TNTP Hồ Chí Minh trong các hoạt động Đội. Chiều ngày 10/10/2017, Liên đội trường tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức trong nhà trường: Công đoàn; Đoàn TN; Đoàn Đội cùng các thầy cô giáo và đại diện hơn 700 Đội viên, Nhi đồng trong nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức-lao động năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2017, tại trường Tiểu học Mạo Khê B đã diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức-lao động năm học 2016 – 2017 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh- Cán bộ chuyên môn. Hội nghị còn được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Quynh- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Mạo Khê, bà Đỗ Thị Tâm- Đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13