Lịch công tác tháng 12/ 2018

Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chuyên đề Mỹ thuật “Ngày hội hóa trang”

Từ khi vận dụng phương pháp mới của Đan Mạch vào việc dạy Mỹ thuật thời gian qua tại nhà trường, học sinh càng thêm yêu mỹ thuật hơn, hứng thú hơn trong mỗi tiết học. Đó là cảm nhận chung của các em học sinh trường tiểu học Mạo Khê B. Điều đó được chứng minh qua tiết chuyên đề chủ đề "Ngày hội hóa trang" diễn ra chiều nay 30/111/2018 do đồng chí Ngô Thị Thanh Nga thực hiện. Tham dự chuyên đề có Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo trong nhà trường.

Hội thi "Làm đồ dùng dạy học" năm học 2017-2018

(Tiểu học Mạo Khê B)-Nhằm động viên khuyến khích giáo viên tự làm những sản phẩm đồ dùng dạy học bằng những nguyên vật liệu có sẵn tại địa phương, để tạo ra những đồ dùng có thể đưa vào bài dạy của mình tạo thêm sự phong phú cho giờ học; tiến tới chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường, sáng ngày 30/11/2018 trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội thi làm và sử dụng ĐDDH. Thông qua hội thi, các đồng chí giáo viên đã học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm, làm và sử dụng có hiệu quả các đồ dùng dạy học tự làm.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11/2018, thầy và trò trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Mạo Khê, thế hệ các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường, đại diện Hội CMHS và đông đủ các thầy cô giáo của nhà trường.

Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học - sân chơi bổ ích cho học sinh

Thực hiện công văn số 1139/KH-PGD&ĐT ngày 02/11/2018 của Phòng GD&ĐT Đông Triều, sáng ngày 19/11/2018 Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học" nhằm nâng cao ý thức của học sinh, giáo viên và cộng đồng về vai trò của vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong nhà trường.

Tiểu học Mạo Khê B- Gặp mặt và chia tay cán bộ luân chuyển công tác

Căn cứ công văn số 1179 PGD&ĐT-TCCB Về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các trường Mầm non, Tiểu học trên địa bàn thị xã, thực hiện quyết định của UBND Thị xã Đông Triều, đồng chí Lê Thị Tuyết Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường được điều động làm Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Sơn từ ngày 8/11/2018. Hôm nay, ngày 17/11/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH phối hợp cùng Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Lê Thị Tuyết Lan. Đây là một việc thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp, giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, chiều ngày 16/11/2018, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thành công Hội diễn văn nghệ với chủ đề "Hương sắc Việt Nam". Hội diễn đã thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh nhà trường và nhân dân đến xem và cổ vũ cho chương trình.

Trường Tiểu học Mạo Khê B: Tưng bừng Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trong các ngày từ 12/11-16/11/2018 trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội giảng. Đây là một trong những kế hoạch trọng tâm năm học 2018-2019, và là một hoạt động thật sự có ý nghĩa trong tháng 11 đối với những người đang công tác trong sự nghiệp trồng người. 100% giáo viên giảng dạy ở tất cả các khối lớp đã đăng ký thực hiện lên tiết dạy ở tất cả các bộ môn như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tự nhiên & Xã hội, Lịch sử, Địa lí, Khoa học, Mĩ thuật, Âm nhạc, Thể dục…

Trường Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)” năm 2018

Thực hiện công văn số 1134/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT ngày 01 tháng 11 năm 2018. Trong buổi Chào cờ sáng ngày hôm nay 12/11/2018, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông, sự chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Qua đó, nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, và các thành viên trong cộng đồng… về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho xã hội.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chuyên đề môn Tập viết lớp 2

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: "Chữ viết cũng là một biểu hiện của nết người. Dạy cho học sinh viết đúng, viết cẩn thận, viết đẹp là góp phần rèn luyện cho các em tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như với thầy và bạn đọc bài vở của mình..." Ý thức được tầm quan trọng của chữ viết, chiều ngày 9/11/2018, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề Tập Viết lớp 2, bài chữ G.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15