Xuất bản thông tin

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Chiều ngày hôm nay 13/2/2015, Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao 14 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi với tổng số tiền trị giá 2.100 000 đồng.


          Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được nhà trường duy trì từ nhiều năm qua trên tinh thần "Tương thân tương ái", "Nhiễu điều phủ lấy giá gương" của dân tộc Việt Nam. Cũng trong dịp này, Chi hội CTĐ đã tặng 14 phần quà của Hội CTĐ Thị trấn cho các em. Những suất quà đầy ý nghĩa trao tặng các em nhằm chia sẻ một phần khó khăn, giúp đỡ cho những học sinh vui bước đến trường, đón Tết Ất Mùi 2015 vui vẻ và đầm ấm.

            Thay mặt Ban giám hiệu, Chi hội CTĐ, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc Tết tới gia đình các em với hy vọng những món quà tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương sẽ làm ấm lòng thêm cho các em khi Tết đến xuân về./.

                                                              Đặng Thủy