Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B tặng quà cho học sinh nhân “Ngày vì người nghèo” 17/10

Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2017). Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, trong buổi sáng nay 17/10/2017, Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao tặng 6 suất quà trị giá 2.400 000 đồng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo của nhà trường nhân "Ngày vì người nghèo".

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Lý thuyết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 13/10/2017, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thi Lý thuyết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" đối với 26 giáo viên tham gia dự thi.

Đại hội Liên Đội năm học 2017 - 2018 trường Tiểu học Mạo Khê B thành công tốt đẹp

Với mục đích nhằm củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2017-2018; phát huy những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua. Đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học mới sao cho phù hợp, phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của BCH Liên đội cùng các đội viên TNTP Hồ Chí Minh trong các hoạt động Đội. Chiều ngày 10/10/2017, Liên đội trường tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018dưới sự chứng kiến và tham dự của đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chức trong nhà trường: Công đoàn; Đoàn TN; Đoàn Đội cùng các thầy cô giáo và đại diện hơn 700 Đội viên, Nhi đồng trong nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức-lao động năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2017, tại trường Tiểu học Mạo Khê B đã diễn ra Hội nghị cán bộ viên chức-lao động năm học 2016 – 2017 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Anh- Cán bộ chuyên môn. Hội nghị còn được đón tiếp đồng chí Vũ Văn Quynh- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Mạo Khê, bà Đỗ Thị Tâm- Đại diện Ban đại diện CMHS nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Vui hội trăng rằm” 2017

Nhằm mục đích giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho các con em học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hòa nhập cộng đồng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, huy động nguồn lực và sự quan tâm của CMHS, của xã hội, của thầy cô tới công tác chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng. Chiều ngày 3/10/2017 Liên đội trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức chương trình Tết Trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp Đảng viên

Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng bộ phường Mạo Khê. Chiều ngày 5/9/2017, Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Thủy vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Trường Tiểu học Mạo Khê B khai giảng năm học mới 2017-2018

Sáng hôm nay 5/9/2017 cùng với các trường học trên cả nước, trường Tiểu học Mạo Khê B tưng bừng trong lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Các em học sinh cùng các thầy giáo, cô giáo và đông đảo các vị phụ huynh đã có mặt tại sân trường từ sớm. Những sắc hoa, sắc cờ, sắc bóng bay với muôn mầu sắc cùng sắc lá cây xanh rợp mát sân trường làm sân trường sớm mùa thu thật đáng yêu.

Đại hội Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XI và Kế hoạch số 16/KH-CĐVC ngày 28 tháng 02 năm 2017 của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh về việc Tổ chức đại hội CĐCS và Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Quảng Ninh lần thứ IV. Hôm nay 28.8.2017, công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017-2022.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tập huấn CNTT về vận hành phòng học thông minh (Mythware) qua môi trường mạng WLAN

Sau khi các đồng chí trong BGH và giáo viên Tin học nhà trường tham dự các buổi tập huấn CNTT tại Phòng GD, trong buổi sáng ngày hôm nay 3/8/2017, BGH trường tiểu học Mạo Khê B tiếp tục tổ chức, triển khai tập huấn cho toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Các nội dung tập huấn bao gồm kỹ thuật sử dụng, vận hành phòng học thông minh qua môi trường mạng WLAN; giải pháp sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh, máy tính để thiết lập phòng học thông minh tại nhà, tại các tổ chuyên môn để phục vụ công tác bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn, chuẩn bị giờ dạy cho giáo viên và học sinh dạy học tại phòng học thông minh.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27.7

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn; thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), Chi hội CTĐ và các tổ chức đoàn thể trường tiểu học Mạo Khê B đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho em Đoàn Thị Thu Hiền học sinh hiện đang học tại nhà trường có bố là thương binh 3/4.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13