Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp Đảng viên

Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng bộ phường Mạo Khê, chiều ngày 18/10/2018, Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Đặng Thị Hải Ly vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp Đảng viên

Quần chúng ưu tú Đặng Thị Hải Ly tuyên thệ trước Đảng kỳ

Tại buổi lễ kết nạp, Đảng viên mới Đặng Thị Hải Ly đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam trong dịp hết sức ý nghĩa này và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên. Đồng thời tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng Chi bộ Đảng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương -BT Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Đặng Thị Hải Ly

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ Đảng trường tiểu học Mạo Khê B, đồng chí Nguyễn Lan Hương  - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và giao nhiệm vụ cho  đồng chí Đặng Thị Hải Ly với hy vọng sau 12 tháng thử thách và rèn luyện, đồng chí sẽ trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ nhà trường, nâng tổng số Đảng viên trong Chi bộ lên 21 đồng chí.