Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B thăm và tặng quà Tết cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng với đó là tình cảm " Lá lành đùm lá rách", nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang học tập tại nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Trong ngày hôm nay 8/2/2018, BGH và Chi hội CTĐ nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho 2 em Nguyễn Phương Thảo (lớp 1A) và Hoàng Kiều Anh (lớp 1C).

2 em học sinh hiện đều đang mắc bệnh thiểu tiểu cầu và máu trắng. Các em đang được gia đình tích cực điều trị tại Viện Huyết học Trung ương. Tuy bệnh tật song các em luôn có ý thức học tập chăm chỉ sau mỗi lần từ bệnh viện trở về.

BGH và Chi hội CTĐ nhà trường tới thăm và tặng quà gia đình em Hoàng Kiều Anh...

...và gia đình em Nguyễn Phương Thảo

Mong rằng với món quà nhỏ của nhà trường phần nào giúp gia đình các em vơi đi những khó khăn về bệnh tật, động viên các em vươn lên trong cuộc sống và có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về!