Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức quyên góp ủng hộ Quỹ Ngày vì người nghèo 17.10

Hưởng ứng lời kêu gọi của TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động "Tháng cao điểm vì người nghèo". Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam, trong buổi sáng nay 17/10/2018, Nhà trường và Chi hội CTĐ đã tổ chức trao tặng 11 suất quà trị giá 8.600 000 đồng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo của nhà trường nhân "Ngày vì người nghèo".


      Đây là một trong các hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt tập thể CBGV-NV và học sinh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và đã tận tay tặng quà 7 suất quà của nhà trường trị giá 5.3000 đồng và 11 suất quà của Chi hội CTĐ trị giá 3.300 đồng cho các em. Món quà tuy khiêm tốn nhưng  là tấm lòng thơm thảo của các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh trong trường gửi đến các em với mong muốn các em phấn đấu hơn nữa đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. 

Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

     Cũng trong buổi lễ này, Chi hội CTĐ nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ quỹ "Ngày vì người nghèo" tới toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường với tổng số tiền là 3.935 000 đồng. Với truyền thống hằng năm luôn thực hiện tốt các hoạt động xã hội và công tác từ thiện, trong đợt phát động này đông đảo CBGV-NV và học sinh toàn trường đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Điều đó đã thể hiện nhận thức, thái độ và tình cảm của mỗi người luôn mong muốn được dành sự quan tâm đến những người kém may mắn, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặc biệt là những học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt.

Thầy và trò nhà trường tích cực ủng hộ xây dựng quỹ "Ngày vì người nghèo"

        Mặc dù những món quà còn nhỏ bé, số tiền quyên góp không nhiều song giá trị tinh thần vô cùng lớn lao. Điều này góp phần giáo dục cho học sinh lòng nhân ái, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, cũng góp một phần nhỏ hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần để các em học sinh cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

                                        Đặng Thủy

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất