Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 16/4/2018 Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao quà cho 3 em học sinh hiện đang học tập tại nhà trường với 3 suất quà trị giá 1.200.000 và 3.000 000 đồng tiền mặt trích từ nguồn tiền ủng hộ quyên góp của các em học sinh trong nhà trường. Thay mặt tập thể CBGV-NV và học sinh, đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật. Đồng chí động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.


     

 Đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường tặng quà cho các em học sinh khuyết tật...

  Đây là một trong các hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới những em học sinh khuyết tật đang học tập tại nhà trường.  Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt tập thể CBGV-NV và học sinh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ và đã tận tay tặng quà cho các em. Món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng thơm thảo của các thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh trong trường gửi đến các em với mong muốn các em vượt qua mọi khó khăn cùng vui chơi và học tập với các bạn trong nhà trường.

   

... và trao thưởng cho đại diện 3 tập thể đạt thành tích cao trong đợt quyên góp ủng hộ NKT

     Cũng trong buổi sáng nay, BGH và Chi hội CTĐ nhà trường đã trao thưởng cho 3 tập thể đạt thành tích cao trong đợt quyên góp ủng hộ Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4. Sau đợt phát động Chi hội nhận được tổng số tiền là 4.292 000 đồng. Điều đó đã thể hiện nhận thức, thái độ và tình cảm của mỗi em học sinh trong nhà trường luôn mong muốn được dành sự quan tâm đến những người kém may mắn, bớt đi những tự ti, mặc cảm trong cuộc sống.

   Mặc dù những món quà còn nhỏ bé, số tiền quyên góp không nhiều song giá trị tinh thần vô cùng lớn lao. Điều này góp phần giáo dục cho học sinh lòng nhân ái, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, và hơn hết đó là trách nhiệm  của  toàn  xã  hội với  những mảnh đời bất hạnh, cùng chung tay vì một ngày mai tươi sáng./.

                                           Đặng Thủy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất