Khối trường Tiểu học phường Mạo Khê trao quà hỗ trợ hộ nghèo

Sáng ngày 26/9/2015, đại diện UBND phường Mạo Khê, đại diện 5 trường Tiểu học trên địa bàn phường đã trao số tiền hỗ trợ hộ nghèo 15.000 000 đồng của CBGVNV 5 trường Tiểu học cho gia đình anh Nguyễn Bá Thư trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo khu Vĩnh Lâm (Mạo Khê).

Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Bá Thư gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới các nhà trường khối Tiểu học trên địa bàn, tới UBND phường. Những tình cảm chân thành cùng những món quà của các thầy cô giáo là món quà quý báu dành tặng cho gia đình anh, động viên tinh thần đối với gia đình. Đại diện ban lãnh đạo khu Vĩnh Lâm cũng mong muốn và sẽ giúp đỡ gia đình anh sử dụng số tiền đúng mục đích, đồng thời hy vọng trong thời gian tới các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm đến các đối tượng nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương giúp các hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống./.