Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Giao lưu Toán-Tiếng Việt tuổi thơ cấp trường” năm học 2012-2013

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học năm học 2012 – 2013. Sáng ngày 4/5/2013, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Giao lưu Toán – Tiếng Việt tuổi thơ cấp trường" dành cho học sinh từ khối 1 đến khối 4.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức khảo sát tình hình ứng dụng CNTT trong hoạt động giảng dạy

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc "Báo cáo tình hình ứng dụng CNTT trong hoạt động giảng dạy", chiều ngày 22/4/2013, trường tiểu học Mạo Khê B đã đã tiến hành khảo sát, điều tra trình độ tin học và kỹ năng sử dụng máy vi tính của giáo viên nhà trường để từ đó phân loại về trình độ tin học, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn về ứng dụng CNTT vào dạy học, giúp giáo viên có thể sử dụng thành thạo các phần mềm Tin học vào soạn giáo án, thiết kế bài giảng điện tử.

Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Hội nghị chuyên đề “Mô hình trường học mới Việt Nam” (VNEN) cấp huyện

Thực hiện công văn số 219/TB- PGD&ĐT ngày 8/4/2013, sáng ngày 11/4/2013 tại trường tiểu học Mạo Khê B đã diễn ra "Hội nghị tập huấn dạy học theo mô hình trường học mới Việt Nam" cấp huyện. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thu Trà – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Chuyên viên TH Phòng GD&ĐT, các đồng chí phụ trách chuyên môn và tổ trưởng tổ 2-3 của 27 trường tiểu học trong toàn huyện có mặt đầy đủ.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16