Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tặng quà cho các em học sinh nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 16/4/2018 Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao quà cho 3 em học sinh hiện đang học tập tại nhà trường với 3 suất quà trị giá 1.200.000 và 3.000 000 đồng tiền mặt trích từ nguồn tiền ủng hộ quyên góp của các em học sinh trong nhà trường. Thay mặt tập thể CBGV-NV và học sinh, đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật. Đồng chí động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Công tác tháng 4/2018

CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC THÁNG 4/ 2018 Trọng tâm: - Tổ chức kiểm tra giữa học kỳ 2( lớp 4-5) - Tổ chức các hoạt động Chào mừng 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2018).

Sôi nổi Ngày hội Tiếng Anh “English Festival” trường Tiểu học Mạo Khê B

Ngày 30/3/2013, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Ngày hội Tiếng Anh " English Festival" với mục đích tạo môi trường cho học sinh có cơ hội giao lưu học tập; rèn luyện cho học sinh các kĩ năng ngôn ngữ thông qua sân chơi "Học mà chơi, chơi mà học", thiết thực động viên phong trào học Tiếng Anh theo hướng giao tiếp nhằm đạt chuẩn năng lực ngôn ngữ chung châu Âu và tạo sân chơi thú vị, hấp dẫn và bổ ích cho học sinh nhà trường.

Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Liên đội Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức chuỗi hoạt động đầy thiết thực, bổ ích để học sinh cùng tham gia, cùng trải nghiệm qua đó giáo dục các em lòng yêu nước, tự hào dân tộc và ý thức phấn đấu vươn lên.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức các hoạt động nhân “Ngày Công tác xã hội Việt Nam”

Nhằm ghi nhận vai trò to lớn của nghề Công tác xã hội trong đời sống dân sinh tại Việt Nam, ngày 15/9/2016, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 25/3 hằng năm là "Ngày Công tác xã hội Việt Nam".

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Kéo co chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 7/3/2018 Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Kéo co giữa 3 tổ chuyên môn nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện sức khỏe và tạo bầu không khí sôi nổi trong nhà trường.

Chương trình công tác tháng 3/2018

Trường Tiểu học Mạo Khê B- “Mùa xuân là Tết trồng cây…”

Thực hiện lời Bác Hồ dạy, Tết trồng cây đã trở thành truyền thống và nét đẹp văn hóa của người Việt Nam nói chung, thầy và trò trường Tiểu học Mạo Khê B nói riêng. Trong các giờ ra chơi hôm nay nay 27/2/2018 toàn thể các cán bộ giáo viên và học sinh các lớp trong nhà trường đã hồ hởi bắt tay vào thực hiện "Tết trồng cây" xuân Mậu Tuất.

Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B thăm và tặng quà Tết cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng với đó là tình cảm " Lá lành đùm lá rách", nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo hiện đang học tập tại nhà trường nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Trong ngày hôm nay 8/2/2018, BGH và Chi hội CTĐ nhà trường đã tới thăm và tặng quà cho 2 em Nguyễn Phương Thảo (lớp 1A) và Hoàng Kiều Anh (lớp 1C).

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Rung chuông vàng với chủ đề “Xuân yêu thương”

Nhân dịp đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng nay ngày 7/2/2018 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề "Xuân yêu thương" dành cho các em học sinh khối 3. Đây là một sân chơi tuy không mới nhưng rất hấp dẫn đối với các em đội viên đang ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em có dịp giao lưu, củng cố, mở rộng kiến thức.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15