Trường Tiểu học Mạo Khê B tiếp nhận chương trình hỗ trợ dinh dưỡng, tặng sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan cao khỏe cho học sinh

Thực hiện công văn số 823/SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh ngày 7/4/2017 về việc triển khai Chương trình hỗ trợ dinh dưỡng, tặng sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan cao khỏe cho học sinh tiểu học. Chiều ngày 19/4/2017, Công ty Truyền thông Brandmax đã tổ chức đợt tặng sữa Cô Gái Hà Lan hiệu FRISTI cho hơn 700 học sinh tại nhà trường.

Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tặng quà cho các em học sinh khuyết tật nhân ngày Người Khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, trong buổi Chào cờ sáng nay 17/10/2016, Chi hội CTĐ trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao quà cho 3 em học sinh hiện đang học tập tại nhà trường với 3 suất quà trị giá 300.000 trích từ quỹ của Chi hội. Thay mặt tập thể CBGV-NV và học sinh, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, HT nhà trường đã phát biểu, động viên, tặng quà cho các em học sinh khuyết tật, đồng chí động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, cùng vui chơi và học tập với các bạn trong nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công “Ngày hội đọc sách 2017”

Thực hiện công văn số 324/PGD&ĐT Về việc tổ chức "Ngày hội sách và các giá trị sống" năm học 2016-2017; nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm; giúp học sinh hiểu rõ "Ngày sách và bản quyền thế giới" (World Book and Copyright Day). Với mục đích tôn vinh và phát triển phong trào đọc sách, đồng thời tuyên truyền, khuyến khích thói quen đọc sách không chỉ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường mà cả trong toàn thể các bậc phụ huynh học sinh. Ngày 14/4/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức " Ngày hội sách và các giá trị sống 2017" với rất nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

Sôi nổi ngày hội “Rung chuông vàng” của trường Tiểu học Mạo Khê B

Nhân dịp kỷ niệm ngày Thông nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2017, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, lí thú, thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh, sáng ngày 5/4/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức ngày hội "Rung chuông vàng" dành cho học sinh khối 4 năm học 2016- 2017.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Ngày hội sinh hoạt theo chủ điểm

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, đồng thời nhằm tạo một sân chơi cho các lớp và các cá nhân thể hiện năng lực tự tổ chức trong lớp học qua quá trình dạy và học theo mô hình VNEN. Sáng ngày 29/3/2017 trường Tiểu học Mạo Khê B lần đầu tiên tổ chức Ngày hội sinh hoạt theo chủ điểm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (khối 3), ngày thành lập Đội 15/5 (khối 4) và ngày sinh nhật Bác 19/5 (khối 5).

Công đoàn trường TH Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng. Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH trường tiểu học Mạo Khê B. Chiều ngày 8/3/2017, Công đoàn trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức tập huấn Thiết kế ma trận ra Đề kiểm tra theo Thông tư 22

Trong 3 ngày từ 3-5/3/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức tập huấn thiết kế ma trận ra Đề kiểm tra theo Thông tư 22 tới tập thể giáo viên trong toàn trường.

100% CBGVNV trường Tiểu học Mạo Khê B thực hiện ký cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017

Thực hiện công văn số 148/PGD&ĐT ngày 18 tháng 02 năm 2017 Về việc quán triệt, triển khai và cam kết thực hiện chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh". Ngay sau giờ Chào cờ sáng nay 20/2/2017, trường Tiểu học Mạo Khe B tổ chức cho 100% CBGVNV (kể cả GV hợp đồng) ký cam kết với đồng chí Hiệu trưởng nhà trường.

Sách hay mỗi ngày - Giới thiệu cuốn: "Sự tích bánh chưng, bánh dày"

Các em học sinh thân mến! Thời gian vừa qua các em được nghỉ Tết vui xuân có thích không? Tết Nguyên Đán vừa rồi chúng mình được nghỉ ngơi thoải mái sau một học kỳ học tập, lại được đi chơi người thân, bạn bè, được mọi người lì xì năm mới nhiều may mắn, có thấy vui không?! Hôm nay, trong buổi giới thiệu sách đầu xuân năm mới này, cô xin giới thiệu tới các em cuốn sách Sự tích bánh trưng bánh dày.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15