Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Ngày hội Tiếng Anh “The Challenge of English”

Sáng ngày 12/12/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Ngày hội Tiếng Anh "The Challenge of English" với mục đích tạo môi trường cho học sinh có cơ hội giao lưu học tập; rèn luyện cho học sinh các kĩ năng ngôn ngữ thông qua sân chơi "Học mà chơi, chơi mà học", thiết thực động viên phong trào học Tiếng Anh theo hướng giao tiếp nhằm đạt chuẩn năng lực ngôn ngữ chung châu Âu và tạo sân chơi mới cho học sinh nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Lý thuyết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, chiều ngày 8/12/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thi Lý thuyết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" đối với 23 giáo viên tham gia dự thi.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức mít tinh kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí phấn khởi kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11/2015, thầy và trò trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường Mạo Khê, thế hệ các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trường, đại diện Hội CMHS và đông đủ các thầy cô giáo của nhà trường.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện" - Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Sáng ngày 17/11/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức chương trình "Trường học chung tay tiết kiệm điện" nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường về cách sử dụng điện năng một cách tiết kiệm và hiệu quả. Bên cạnh đó, sau chương trình, mỗi em học sinh còn là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi về tiết kiệm điện đến gia đình cũng như cộng đồng dân cư, nơi các em sinh sống, góp phần hình thành một thế hệ trẻ với nếp sống văn minh và ý thức đầy đủ về hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Hội thi làm đồ dùng dạy học” năm học 2015-2016

(Tiểu học Mạo Khê B)- Nhằm động viên khuyến khích giáo viên tự làm những sản phẩm đồ dùng dạy học bằng những nguyên vật liệu có sẵn tại địa phương để tạo ra những đồ dùng có thể đưa vào bài dạy của mình tạo thêm sự phong phú cho giờ học, tiến tới chuẩn bị cho Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường và cấp cơ sở, song song với công tác dạy và học, chiều ngày 14/11/2015 trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội thi làm và sử dụng ĐDDH. Thông qua hội thi, các đồng chí giáo viên đã học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm, làm và sử dụng có hiệu quả các đồ dùng dạy học tự làm.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), sáng ngày 14/11/205 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thành công Hội giảng với sự tham gia của 3 đồng chí đại diện cho 3 tổ chuyên môn. Đây là một trong những kế hoạch trọng tâm năm học 2015-2016, và là một hoạt động thật sự có ý nghĩa trong tháng 11 đối với những người đang công tác trong sự nghiệp trồng người.

Trường Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng “Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)”

Thực hiện công văn số 769/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT ngày 27 tháng 10 năm 2015. Trong buổi Chào cờ sáng ngày hôm nay 9/11/20153, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông để bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông, sự chia sẻ mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Qua đó, nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, và các thành viên trong cộng đồng… về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho xã hội.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công chuyên đề "Ứng dụng CNTT- Mô hình Lớp học thông minh"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 và chương trình công tác tháng 11/2015 của trường, sáng ngày 7/11/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chuyên đề cấp trường về "Ứng dụng NTT-Mô hình Lớp học thông minh trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học".

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội vệ sinh – nước sạch” năm học 2015-2016

Hưởng ứng các hoạt động của Chương trình Mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học, góp phần bảo vệ sức khỏe cho học sinh. Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD&ĐT TX Đông Triều về việc tổ chức "Ngày hội Vệ sinh môi trường". Sáng ngày 6/11/2015 trường Tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức "Ngày hội vệ sinh – nước sạch" năm học 2015-2016 nhằm khuyến khích sự tham gia tích cực của học sinh trong việc cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và bảo vệ nguồn nước.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16