Trường TH Mạo Khê B tổ chức “Hội giảng mùa xuân” chào năm mới Ất Mùi 2015

Những bước chân của mùa xuân mới đã đến thật gần. Hương xuân đã lan tỏa đến từng ngôi nhà, ngập tràn trên từng góc phố...Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), chuẩn bị đón chào xuân Ất Mùi 2015. Ngày 4/2/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Hội giảng mùa xuân" với sự tham gia của 5 đồng chí giáo viên đến từ 5 khối lớp trong nhà trường. Đây là dịp để các thầy cô trao đổi và học hỏi kinh nghiệm cùng nhau góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường. Các tiết trong Hội giảng dịp này đều được các đồng chí đầu tư, thể hiện qua 3 tiết ứng dụng "Lớp học thông minh" và 2 tiết áp dụng phương pháp "Bàn tay nặn bột".

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Thị trấn Mạo Khê về chỉ đạo Đại hội các Chi bộ, sáng nay ngày 31/1/2015 Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Khoa – Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ Thị trấn và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Trang trí lớp học thân thiện”

Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Công sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/1015), chiều ngày 29/1/2015 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức nghiệm thu "Trang trí lớp học thân thiện" ở tất cả các khối lớp trong nhà trường .

Liên Đội Tiểu học Mạo Khê B hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới”

Thực hiện công văn số 66 -KH/ĐTN-ĐT ngày 19 tháng 12 năm 2014 của Huyện Đoàn Đông Triều về Kế hoạch tổ chức phong trào "Tuổi trẻ với mùa xuân biên giới" nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "nghĩa tình biên giới, hải đảo" do Trung ương Đoàn phát động. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa được tổ chứcvào mỗi dịp tết đến nhằm hướng về các cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, góp phần tạo sự gắn kết giữa Đoàn viên, thanh thiếu nhi với cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và sinh sống tại nơi biên giới, hải đảo.

Chuyên gia tư vấn dự án mô hình VNEN về làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Thực hiện lịch công tác tháng 1-2/2015 của Sở GD&ĐT về Công tác kiểm tra và tư vấn giám sát hoạt động các trường thuộc Dự án Mô hình trường học mới. Ngày 19/1/2015, đồng chí Vũ Thị Tiến – Chuyên gia Tư vấn Dự án VNEN tỉnh đã về làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức thành công chuyên đề "Ứng dụng CNTT- Mô hình Lớp học thông minh"

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014-2015 và chương trình công tác tháng 1/2015 của trường, sáng ngày 17/1/2014, trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức chuyên đề cấp trường về "Ứng dụng NTT-Mô hình Lớp học thông minh trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học". Về dự chuyên đề với nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Liên Hương – CB chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều cùng các đồng chí Phạm Đức Phong, Phan Thanh Nam và Phạm Văn Thịnh -chuyên viên phụ trách CNTT của Phòng.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2014-2015

Chiều ngày 12/1/2015, trường tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Giao lưu “Rung chuông vàng” khối 3 năm học 2014-2015

Sáng ngày 30/12/2014 trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Giao lưu "Rung chuông vàng" giành cho các em học sinh khối 3. Đây là sân chơi được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, thân thiện, đồng thời là dịp để các em củng cố lại những kiến thức đã được học, với nhiều lĩnh vực như: hiểu biết chung, lịch sử, địa lý, xã hội, khoa học tự nhiên, ngoại ngữ, âm nhạc, mỹ thuật, đặc biệt là kỹ năng sống ....nhằm góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện toàn diện cho học sinh, tạo mối quan hệ thân thiện giữa thầy và trò, gắn kết trách nhiệm cộng đồng với công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức thi Lý thuyết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014-2015

Thực hiện Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 và Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông. Căn cứ nhiệm vụ năm học 2014-2015, chiều ngày 29/12/2014, trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức thi Lý thuyết Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" đối với 25 giáo viên tham gia dự thi.

Trường Tiểu học Mạo Khê B phát động chương trình “Nụ cười Hạ Long”

Thực hiện công văn số 65 KH/ĐTN-ĐT của BCH Huyện đoàn Đông Triều ngày 15/12/2014 về Kế hoạch Triển khai Hưởng ứng Chương trình "Nụ cười Hạ Long" trong đoàn viên, thanh, thiếu nhi huyện Đông Triều với thông điệp "Nụ cười Hạ Long, nụ cười tuổi trẻ, nụ cười nhiệt huyết, nụ cười thân thiện". Trong buổi Chào cờ đầu tuần sáng nay 29/12/2014, đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động chương trình đến tập thể CBGVNV và học sinh trong toàn trường.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15