Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Ngày hội thực hành Kỹ năng sống” chào mừng 84 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2015; nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng ứng xử đúng mực trong cuộc sống, đồng thời hình thành những hành vi, thói quen lành mạnh trong các mối quan hệ hàng ngày. Sáng nay 26/3/2015, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức "Ngày hội thực hành Kỹ năng sống".

Đoàn kiểm tra công tác Y tế học đường làm việc tại trường Tiểu học Mạo Khê B

Thực hiện công văn số 11-KH-TTYT của Trung tâm Y tế huyện Đông Triều ngày 3/3/2105, sáng ngày 17/3/2015, Đoàn kiểm tra đã đến trường Tiểu học Mạo Khê B kiểm tra công tác y tế- vệ sinh an toàn thực phẩm theo kế hoạch đề ra.

Trường Tiểu học Mạo Khê B đón Đoàn kiểm tra Sở GD&ĐT về công tác dạy học theo mô hình VNEN và Thông tư 30

Thực hiện công văn số 488 /DA VNEN của Sở GD&ĐT ngày 10/3/2015 V/v kiểm tra thực hiện Dự án Mô hình trường học mới, đánh giá HSTH và nhân rộng Mô hình VNEN tại Đông Triều. Ngày 13/3/2015 trường Tiểu học Mạo Khê B đã được đón các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Đ&ĐT cùng đại diện BGH trường THCS Mạo Khê II và THCS Nguyễn Đức Cảnh.

Trường Tiểu học Mạo Khê B phát động cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ IV

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 – 2015 của Liên đội trường Tiểu học Mạo Khê B. Căn cứ công văn số 135/PGD&ĐT-CMTH của Phòng GD&ĐT ngày 6/3/2015 về việc Phát động học sinh tiểu học tham gia cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư. Trong buổi sáng ngày hôm nay 9/3/2115, trường Tiểu học Mạo Khê B đã phát động cuộc thi vẽ tranh tới tất cả học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 theo đúng mục đích, thể lệ của cuộc thi.

Chi bộ trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Kết nạp Đảng viên mới

Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng bộ TT Mạo Khê. Chiều ngày 8/3/2015, Chi bộ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Minh Phương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự có đồng chí Phạm Thị Nguyệt – BT Chi bộ, HT nhà trường; các đồng chí trong Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ có mặt đông đủ.

Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Với tinh thần Quốc tế phụ nữ 8/3 và tinh thần quật khởi của Hai Bà Trưng anh hùng. Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH trường tiểu học Mạo Khê B. Chiều ngày 6/3/2015, Công đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Trường Tiểu học Mạo Khê B- “Mùa xuân là Tết trồng cây…”

"Mùa Xuân là Tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân" Thực hiện công văn số 85/PGD&ĐT ngày 11/02/2015 về việc "Tổ chức Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ và mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi năm 2015". Sau buổi chào cờ đầu xuân sáng thứ Hai ngày 2/3/2015, tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường đã tiến hành tổ chức Tết trồng cây năm 2015.

Trường tiểu học Mạo Khê B - Ngày khai xuân rộn rã

Hoà vào không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu xuân mới Ất Mùi, mặc dù lịch nghỉ Tết của khối Tiểu học vẫn chưa kết thúc nhưng sáng nay 24/2/2015 (tức 6 Tết) tập thể CB-GV-NV trường tiểu học Mạo Khê B đã có mặt đông đủ tại văn phòng nhà trường để cùng khai xuân, bắt đầu chương trình làm việc trong năm mới 2015.

Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B trao tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong niềm vui rộn ràng của Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần. Chiều ngày hôm nay 13/2/2015, Chi hội CTĐ trường tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức trao 14 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Ất Mùi với tổng số tiền trị giá 2.100 000 đồng.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16