TRƯỜNG TH MẠO KHÊ B TỔ CHỨC HỌP HỘI CMHS ĐẦU NĂM HỌC 2012-2013

Năm học 2012-2013 đã chính thức đi vào hoạt động. Để chuẩn bị cho kế hoạch của nhà trường, ổn định công tác tổ chức của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh năm học 2012-2013. Đây là hoạt động thường niên nhằm hình thành mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Gia đình – Xã hội trong việc giáo dục toàn diện các em học sinh trong những  năm học đầu tiên ở bậc tiểu học.

Ngày 9/9/2012, truờng tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức họp hội cha mẹ học sinh đầu năm học 2012-2013 từ khối 1 đến khối 5. Giáo viên chủ nhiệm các lớp triển khai chi tiết đặc điểm, tình hình của nhà trường; những kết quả nhà trường đạt được trong năm học 2011 – 2012; định hướng phát triển và nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường năm học 2012-2013. Đông đảo phụ huynh đến dự có nhiều ý kiến trao đổi đóng góp ý kiến xây dựng trường. Tất cả những góp ý quý báu đó sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng và từng bước nghiên cứu, giải quyết.

Sau hơn 2 giờ trao đổi, chia sẻ, nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã bước đầu làm quen, tìm được tiếng nói chung. Hy vọng, đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới đã chính thức  bắt đầu...

Đặng Thuỷ