Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức tuyên truyền về Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ toàn cầu lần thứ 4 do Liên Hợp Quốc phát động với chủ đề Tốc độ

Thực hiện công văn số: 442/KH-PGD&ĐT ngày 28/4/2017 của Phòng GD&ĐT, trong buổi Chào cờ sáng nay 8/5/2017, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức tuyên truyền về Tuần lễ An toàn giao thông đường bộ toàn cầu lần thứ 4 do Liên Hợp Quốc phát động với chủ đề Tốc độ.

Tuần lễ ATGT đường bộ lần thứ 4 diễn ra từ ngày 08/5/2017 - 14/5/2017 nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tuân thủ quy định tốc độ và khoảng cách an toàn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ thông qua việc tuyên truyền, phổ biến sâu rộng quy định của pháp luật, hậu quả TNGT do vi phạm tốc độ, đồng thời tăng cường công tác quản lý nhà nước, tuần tra kiểm soát, giám sát, xử lý vi phạm.

Thông điệp chính của tuần lễ này là: "Tuân thủ quy định tốc độ  khi lái xe" và "Nhanh một phút - Chậm cả đời".