Danh sách bài viết theo chuyên mục

Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2020 -2021

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021), chiều ngày 23/3/2021, Liên Đội Trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức kết nạp đội cho 50 em nhi đồng ưu tú của khối 3 vào tổ chức của Đội TNTP Hồ Chí Minh .

Tham dự lễ kết nạp Đội viên có cô Dương Thị Thúy Hằng – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thu Hằng - Bí thư Đoàn trường, cô Trần Thị Bình - Tổng phụ trách cùng các cô giáo chủ nhiệm và các nhi đồng tiêu biểu của khối 3.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi Lễ kết nạp Đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 50 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo P.Hiệu trưởng, cô Bí thư Đoàn trường cùng cô Tổng phụ trách trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ - niềm tự hào về Đội TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, cô giáo Dương Thị Thúy Hằng - P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường căn dặn: "Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu! .

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay hòa cùng bài hát "Khăn quàng thắm mãi vai em". Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B ngày càng vững mạnh hơn.

"Em mang trên vai màu khăn tươi thắm

Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai.

Ngọn cờ trao tay, theo Đoàn em tiến bước

Thành người chiến sĩ cho ngày hôm nay

Thành người chiến sĩ cho cuộc đời trong tương lai".