Danh sách bài viết theo chuyên mục

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Sáng ngày 17/1/2020, trường Tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội thi GVG cấp trường (vòng thực hành) năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, từ ngày 18-26/11/2019 trường Tiểu học Mạo Khê B tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường (Vòng thực hành).

Đặng Thị Thu –Bí thư Đoàn trường luôn hết mình trong công tác

Sinh năm 1987, cô giáo trẻ Đặng Thị Thu - Bí thư Đoàn trường Tiểu học Mạo Khê B luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là bí thư đoàn trường tiêu biểu, gương mẫu tiên phong mọi phong trào, hoạt động công tác đoàn.

Liên Đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 - 2020

Với mục đích nhằm củng cố và kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2019-2020; phát huy những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua; đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế qua đó xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học mới sao cho phù hợp, phát huy hết khả...