Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Sáng ngày 17/1/2020, trường Tiểu học Mạo Khê B đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của tập thể sư phạm và học sinh trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ đến hết năm học.


    Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hồ Thị Hương cùng tập thể các thầy cô giáo và 758 học sinh toàn trường.

    Tại buổi Lễ sơ kết, đồng Nguyễn Lan Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2019 – 2020. Trong học kỳ qua, nhà trường đã tham gia các phong trào thi đua do trường, ngành và địa phương vận động, tổ chức. Công tác giáo dục toàn diện cho học sinh được chú trọng và duy trì thường xuyên; đặc biệt, nhà trường tổ chức tốt hoạt động công tác Đội TNTPHCM, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp bằng những hình thức đa dạng, phong phú... đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Ban đại diện cha mẹ học sinh cũng đã có sự phối hợp tích cực và hiệu quả trong công tác hỗ trợ sự nghiệp giáo dục của trường..

   Kết thúc học kỳ I, nhà trường có nhiều bước phát triển vượt bậc về chất lượng giáo dục so với năm học trước, song bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục nhằm đạt được những kết quả tốt nhất cho đến hết nhiệm vụ năm học 2019-2020. Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, đồng chí Hiệu trưởng đã cảm ơn, khen ngợi, động viên tinh thần dạy và học của thầy trò nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho 17 đồng chí đạt danh hiệu GVG cấp Thị xã năm học 2019-2020

Trao thưởng cho 2 em đạt giải cấp Tỉnh HKPĐ

Trao thưởng cho các em đạt giải cấp TX HKPĐ

Trao thưởng cho các em đạt giải Nhất Hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường

Trao quà cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh khuyết tật

    Cũng trong buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Hương – Phó hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể lớp, các cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong học kỳ I trong các hoạt động học tập, VHVN-TDTT… Ban Thi đua-Khen thưởng đã trao thưởng cho 17 đồng chí giáo viên tham gia và đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp TX; trao phần thưởng động viên, khích lệ tinh thần học tập của các tập thể và cá nhân học sinh của nhà trường với 4 giải Tập thể lớp Xuất sắc, 2 giải Điền kinh cấp Tỉnh, 8 giải Điền kinh cấp TX, 88 giải Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường; đồng thời BGH và Chi hội CTD cũng đã trao tặng 19 suất quà Tết cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, học sinh khuyết tật.

    Phát huy những ưu điểm đạt được trong học kỳ I, tập thể sư phạm cùng toàn thể học sinh trường tiểu học Mạo Khê B tin tưởng và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020. Nửa chặng đường mới đang chờ ở phía trước... Năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần, tin tưởng rằng thầy và trò nhà trường sẽ có thêm nhiều thành công mới, thắng lợi mới.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: