Danh sách bài viết theo chuyên mục

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội thi GVG cấp trường (vòng thực hành) năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, từ ngày 18-26/11/2019 trường Tiểu học Mạo Khê B tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường (Vòng thực hành).

“Giao lưu, kể chuyện nhân chứng về lịch sử Việt Nam” tại Trường Tiểu học Mạo Khê B

Chiều ngày 12/11/2019, trường Tiểu học Mạo Khê B, Trung tâm nghiên cứu giáo dục văn hoá Việt phối hợp tổ chức chương trình giao lưu với các nhân chứng lịch sử là thương binh, hội viên CCB.

Trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức “Trang trí lớp học thân thiện”

Việc trang trí lớp học thân thiện là một sự sáng tạo phù hợp với đặc điểm tâm lý học sinh nó tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và có ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp. Hưởng ứng phong trào "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt...